Tiếng sét trong mưa tập 39: Thị Bình nghẹn ngào biết Thanh Bình là con trai mình

Theo BTV / Sức Khỏe Cộng Đồng 15:51 16/10/2019

Tiếng sét trong mưa tập 39 sẽ được phát sóng vào tối nay 16/10, lúc 20h trên kênh THVL1.

Trailer giới thiệu Tiếng sét trong mưa tập 39 có hình ảnh kho chứa mủ cao su trên đồn điền của gia đình Khải Duy bị cháy. Sốt ruột cho lô hàng, Thanh Bình đã lao vào ngọn lửa. Sau đó, chính Hải là người đã liều mình cứu anh ra nhưng Thanh Bình đã bị thương khá nặng. 

tieng-set-trong-mua-tap-39-thi-binh-nghen-ngao-biet-thanh-binh-la-con-trai-minh
Tiếng sét trong mưa tập 39: Thị Bình nghẹn ngào biết Thanh Bình là con trai mình
>> Link xem trọn bộ phim Tiếng sét trong mưa trên THVLi:
 

Cũng ở tập phim này, Thị Bình đã gặp gỡ Thanh Bình. Cô nghẹn ngào biết rằng đó là đứa con trai năm xưa cô đành dứt ruột bỏ lại nhà bà Hội đồng để ôm bụng bầu nhảy sông tự tử. Nhưng oan trái thay, vừa biết đó là con mình chưa lâu, Thị Bình lại biết cậu Hai bị thương trong vụ cháy, và biết cả việc người mà con gái mình yêu thương chính là anh trai nó - đứa con bà chỉ dám âm thầm thương nhớ bao năm nay.

Những diễn biến trong đoạn clip ngắn cho thấy, Khải Duy đã tìm Cai Tuất truy nguyên nhân vụ cháy nhà kho. Đang sống hai mang, làm việc cho hai ông chủ, lại sẵn căm ghét Hải, Cai Tuất đã nhân dịp này đổ tội cho Hải, cho rằng Hải làm vậy để trả thù Thanh Bình. 

Liệu Khải Duy có tin lời Cai Tuất để rồi gây đau khổ cho Hải - đứa con ông chưa từng gặp mặt? Liệu Thị Bình sẽ làm gì để ngăn cản tình cảm của Phượng với Thanh Bình?

Mời bạn đọc theo dõi trực tiếp Tiếng sét trong mưa tập 39 trên THVL1 lúc 20h tối nay 16/10 để biết cụ thể hơn các chi tiết này. 

Link xem trực tiếp Tiếng sét trong mưa tập 39 tại đây:

https://www.thvli.vn/live/thvl1-hd/aab94d1f-44e1-4992-8633-6d46da08db42Tin khác