Tiếng sét trong mưa tập 45: Ông Duy bàng hoàng khi Xuân xin cưới Phượng

Theo BTV / Sức Khỏe Cộng Đồng 16:07 23/10/2019

Tiếng sét trong mưa tập 45 sẽ được phát sóng vào tối nay, thứ năm, 17/10, lúc 20h trên kênh THVL1.

Trailer Tiếng sét trong mưa tập 45 bắt đầu bằng cảnh Cai Tuất đạp xe đến bảo Phượng chuẩn bị quần áo, đồ đạc, qua nhà chăm sóc cậu Thanh Bình theo yêu cầu của ông Khải Duy. Trong khi Phượng mừng ra mặt thì bà Bình lại phấp phỏng lo âu. Sự lo sợ của bà đã không nhầm khi sau đó, chính Hải tiết lộ chuyện Phượng và cậu Hai Bình thương nhau. 

tieng-set-trong-mua-tap-45-ong-duy-bang-hoang-khi-xuan-xin-cuoi-phuong
Tiếng sét trong mưa tập 45: Ông Duy bàng hoàng khi Xuân xin cưới Phượng
>> Link xem trọn bộ phim Tiếng sét trong mưa trên THVLi:
 

Phần Khải Duy, ông trở nên vui vẻ khi thấy Xuân trở nên chín chắn hơn. Ông hứa sẽ cưới cho Xuân người cậu thương, cũng không cần biết hoàn cảnh người đó ra sao. Nhưng khi Xuân nói về Phượng, ông Duy bàng hoàng. Hai cậu con trai của ông, đứa mạnh mẽ, đứa yếu đuối, lại cùng yêu quý một con hầu trong nhà. 

Một chi tiết khác được hé lộ trong clip ngắn về tập phim cho thấy, Hai Sáng vẫn tiếp tục kế hoạch với ông Năm Lẫm. Cô ta đã lấy được chiếc áo của ông Năm và dọa sẽ mang về cho vợ ông biết. Khi ông Năm định giật lại, Hai Sáng không ngần ngại gọi gia nhân của mình ra và ăn vạ rằng ông Năm đã sàm sỡ mình. Điều duy nhất Hai Sáng không ngờ được là Hiểm đã đứng từ xa chứng kiến toàn bộ chuyện này.

Mời bạn đọc theo dõi trực tiếp Tiếng sét trong mưa tập 45 trên THVL1 lúc 20h tối nay 23/10 để biết cụ thể hơn các chi tiết này. 

Link xem trực tiếp Tiếng sét trong mưa tập 45 tại đây:

https://www.thvli.vn/live/thvl1-hd/aab94d1f-44e1-4992-8633-6d46da08db42Tin khác