Tiết lộ 5 tuyển thủ được HLV Park Hang-seo chọn đá SEA Games 30

Theo Đ.H / Sức Khỏe Cộng Đồng 19:00 05/11/2019

5 cái tên trong danh sách được HLV Park Hang-seo chọn đá SEA Games 30 đều là những tuyển thủ rất đa năng.

tiet-lo-5-tuyen-thu-duoc-hlv-park-hang-seo-chon-da-sea-games-30
Tiết lộ 5 tuyển thủ được HLV Park Hang-seo chọn đá SEA Games 30.

Theo thông tin mới được tiết lộ từ VFF, để chuẩn bị cho SEA Games 30, HLV Park Hang-seo đã chọn ra 5 cái tên gồm Quế Ngọc Hải, Nguyễn Trọng Hoàng, Đỗ Hùng Dũng, Vũ Văn Thanh và Nguyễn Văn Toàn. 2 trong 5 cầu thủ này sẽ được chọn để bổ sung cho U22 Việt Nam hoàn thành mục tiêu là tấm HCV cho giải đấu này.

"Danh sách triệu tập sẽ có 20 người và trừ đi 2 thủ môn thì còn 18. Với 2 suất cầu thủ trên 22 tuổi, tôi sẽ gọi người cần cho những vị trí yếu nhất. Và anh ta không những phải đá được trên 2 vị trí khác nhau mà còn phải là tuyển thủ quốc gia và có khả năng hồi phục thể lực để đáp ứng mật độ thi đấu", HLV Park Hang-seo tiết lộ về tiêu chí chọn 2 cầu thủ.

Được biết, quyết định cuối cùng sẽ được HLV Park Hang-seo đưa ra sau trận đấu với ĐTQG Thái Lan trên sân Mỹ Đình vào ngày 19/11 tới.

Theo đánh giá của giới chuyên môn, Hùng Dũng và Quế Ngọc Hải nhiều khả năng sẽ là 2 cái tên được lựa chọn. Trong khi Quế Ngọc Hải luôn là chốt chặn quan trọng trước cầu môn thì Đỗ Hùng Dũng với thể lực dồi dào, anh là một trong những cầu thủ không thể thay thế được của HLV Park Hang-seo ở hàng tiền vệ ĐTQG Việt Nam.

Tuy nhiên, thầy Park vẫn có thể lựa chọn Trọng Hoàng, Văn Thanh vì 2 cầu thủ này đều có thể đá được nhiều vị trí. Còn Văn Toàn sẽ là sự bổ sung rất tốt trên hàng công của U22 Việt Nam.

Link gốc: https://baosuckhoecongdong.vn/tiet-lo-5-tuyen-thu-duoc-hlv-park-hang-seo-chon-da-sea-games-30-140815.html

Tin khác