Tim và Trương Quỳnh Anh bị bắt gặp đi chơi ở Thái Lan

Theo Suzy / Sức Khỏe Cộng Đồng 08:48 13/11/2019

Tim và Trương Quỳnh Anh lại gây xôn xao khi lộ ảnh đi chơi chung tại Thái Lan.

Tim và vợ cũ bị bắt gặp ở Thái Lan.
Tim và vợ cũ bị bắt gặp ở Thái Lan. 

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền hình ảnh Tim cùng Trương Quỳnh Anh đi mua sắm tại trung tâm thương mại ở Thái Lan. Ảnh được chụp lén nhưng vẫn nhìn rõ mặt của cả hai. Trong hình, Tim và vợ cũ ăn mặc giản dị, trẻ trung. Hai người đứng xếp hàng trước một shop thời trang và cùng nói chuyện thân thiết suốt buổi mua sắm. 

tim-va-truong-quynh-anh-bi-bat-gap-cung-nhau-toi-thai-lan
tim-va-truong-quynh-anh-bi-bat-gap-cung-nhau-toi-thai-lan

Sau khi hình ảnh được chia sẻ, cư dân mạng tỏ ra ngạc nhiên khi cả hai vẫn đi chơi như chưa từng có chuyện ly hôn. Nhiều người bình luận: "Chia tay với quay lại nhiều quá đếm không xuể", "Cặp đôi vốn dĩ hạnh phúc. Lằng nhằng tình cảm để được chú ý vì ngoài cách đó ra còn cách nào khác đâu", "Chia tay rồi ly hôn quay lại... vòng tuần hoàn đến cuối đời", "Chị Quỳnh Anh mới chia sẻ cả hai không sống chung mà, sao giờ thân thiết vậy. Cần lắm một lời giải thích?"...

Điều này càng làm công chúng thêm hoang mang về mối quan hệ thực sự của cặp đôi hậu ly hôn. Tuy nhiên, hiện tại, Tim và Trương Quỳnh Anh chưa lên tiếng về những hình ảnh này. 

tim-va-truong-quynh-anh-bi-bat-gap-cung-nhau-toi-thai-lan

Tim và Trương Quỳnh Anh đường ai nấy đi vào năm 2018. Trong một bài phỏng vấn cách đây không lâu, nữ ca sĩ tiết lộ đã dọn ra ngoài sống riêng sau khi biết chồng cũ có tình mới. Còn về phía Tim, anh vướng tin đồn hẹn hò với Đàm Phương Linh nhưng đã lên tiếng phủ nhận.

Link gốc: https://baosuckhoecongdong.vn/tim-va-truong-quynh-anh-bi-bat-gap-di-choi-o-thai-lan-141570.html

Tin khác