Trâm Anh bị cắt sóng trên show truyền hình của VTV

Theo Phùng Dụ / Sức Khỏe Cộng Đồng 10:09 04/05/2019

Những chi tiết có sự xuất hiện của Trâm Anh trong chương trình "Quý ông đại chiến" đã bị cắt khỏi sóng VTV.

Trong tập 5 chương trình "Quý ông đại chiến" có các khách mời gồm hoa hậu Hương Giang, diễn viên Anh Thư, người mẫu Võ Hoàng Yến, hot girl Ribi Sashi và hot girl Trâm Anh.

Tình huống trong chương trình là MC Thành Trung hỏi các khách mời: "Phụ nữ có thích hôn vào tai không?" và "khích" nhân vật số 1 là người mẫu Lê Hoàng Danh Ngọc... hôn tai một khách mời nào đó. 

Người đẹp chuyển giới Hương Giang từ chối thử thách nhưng hot girl Trâm Anh đã nhận lời dù cô cho biết không thích chuyện này. Cô vẫn chấp nhận được nam người mẫu hôn vào tai dù tỏ ra khá ngại ngùng.

Hot girl Trâm Anh tỏ ra ngại ngùng khi nam người mẫu hôn vào tai trên sóng truyền hình.
Hot girl Trâm Anh tỏ ra ngại ngùng khi nam người mẫu hôn vào tai trên sóng truyền hình.

Toàn bộ tình huống này đã được chia sẻ trên mạng xã hội nhưng trong chương trình khi lên sóng VTV3 sự có mặt của hotgirl Trâm Anh đã bị cắt đi toàn bộ. Thông tin về số 5 "Quý ông đại chiến" mà nhà sản xuất gửi tới truyền thông cũng không nhắc tới khách mời này.Trước đó, vai diễn của hotgirl Trâm Anh trong sitcom "Siêu quậy" cũng bị hủy bỏ và đoàn phim phải casting diễn viên khác thay thế. Đây là hệ quả của nghi vấn cô dính lùm xùm lộ clip nhạy cảm cùng bạn trai trên mạng xã hội hồi cuối tháng 4 vừa qua.

 

 

Hoàng Thùy Linh thay thế Trâm Anh làm nữ chính phim sitcom Siêu quậy là ai?

Sau vụ Scandal của Trâm Anh, nữ diễn viên Hoàng Thùy Linh đã được thay thế làm nữ chính trong phim sitcom Siêu quậy. Vậy, Hoàng Thùy Linh là ai?

 

Hot girl Trâm Anh: 'Người ta mời tôi đi khách, xin giá trực tiếp'

Từ khi nổi tiếng với danh hiệu 'hot girl World Cup', Trâm Anh tiết lộ cô nhận được rất nhiều lời giới thiệu, làm quen. Có người còn mời cô đi khách, nhắn tin xin giá trực tiếp.

 

Ngắm vẻ đẹp nóng bỏng của hotgirl Trâm Anh

Hotgirl Trâm Anh vốn thân là một dược sĩ. Cô nổi tiếng khi tham gia chương trình bên lề World Cup, kết hợp với streamer Pew Pew và mới đây nhất là video clip nóng.

 

Tin khác