'Trận đấu với U23 Myanmar là cơ hội cho các cầu thủ trẻ ghi điểm với BHL'

Theo Đình Huy / Sức Khỏe Cộng Đồng 15:30 06/06/2019

Trợ lý Nguyễn Văn Đàn của U23 Việt Nam cho biết, trận đấu giao hữu với U23 Myanmar ngày mai sẽ là cơ hội để các cầu thủ trẻ ghi điểm trong mắt BHL.

tran-dau-voi-u23-myanmar-la-co-hoi-cho-cac-cau-thu-tre-ghi-dau-an-voi-bhl
Trợ lý Nguyễn Văn Đàn.

Trợ lý Nguyễn Văn Đàn được HLV Kim Han-yoon ủy quyền trả lời truyền thông trong cuộc họp báo trước trận đấu. Chia sẻ về tình hình của U23 Việt Nam hiện tại, ông cho biết, hiện tại, U23 Việt Nam đang có 28 cầu thủ, ngoài Thành Chung được đôn lên tuyển và Văn Hạnh chấn thương được gửi về CLB.

Đánh giá về trận đấu ngày mai với U23 Myanmar, trợ lý Nguyễn Văn Đàn cho rằng: ''Ngày mai sẽ là trận đấu hấp dẫn và kịch tính bởi các cầu thủ phải chơi hết khả năng của mình để lọt vào tầm ngắm của BHL, giành suất lọt vào danh sách tham dự SEA Games.

Tiết lộ thông tin về chấn thương của Thanh Sơn, cầu thủ chấn thương trong trận đấu tập với CLB Viettel, trợ lý của HAGL cho hay: ''Theo báo cáo của các bác sĩ thì tình trạng chấn thương của Thanh Sơn không nghiêm trọng. Cậu ấy vẫn có thể ra sân chơi trận đấu ngày mai".

tran-dau-voi-u23-myanmar-la-co-hoi-cho-cac-cau-thu-tre-ghi-dau-an-voi-bhl
Đội trường Bùi Tiến Dũng.

Cũng có mặt trong buổi họp báo, thủ môn Bùi Tiến Dũng cho biết, anh rất vui và vinh dự khi được BHL và các cầu thủ bầu làm đội trưởng. "Trước khi lên đây, tôi có chia sẻ với mọi người khi tập trung thì phải đoàn kết để tạo nên một tập thể mạnh, đội bóng mạnh để có thành tích tốt nhất".

"Toàn thể đội bóng sẽ tuân thủ tất cả những gì ban huấn luyện, HLV trưởng đề ra để cố gắng hoàn thành tốt nhất trong từng buổi tập và trong từng trận đấu", Bùi Tiến Dũng chốt lại.

 

Từ chiếc thẻ vàng 'oan' của Văn Toàn, chuyên gia đưa ra điều mà mọi cầu thủ phải chấp nhận trong bóng đá

Theo chuyên gia Đoàn Minh Xương, việc Văn Toàn nhận thẻ vàng ''oan'' trong trận đấu với Thái Lan tối qua đó là một phần trong bóng đá và chúng ta phải chấp nhận.

 

Thắng Thái Lan, CĐV Việt Nam gọi HLV Park Hang-seo là 'Ông Park Vlog'

Chiến thắng 1-0 của thầy trò HLV Park Hang-seo trước Thái Lan tại King's Cup 2019 vào tối qua đã khiến CĐV Việt Nam vỡ òa.

 

Chấm điểm Việt Nam 1-0 Thái Lan: Anh Đức xuất sắc nhất

Với bàn thắng ấn định chiến thắng 1-0 cho ĐT Việt Nam, tiền đạo Nguyễn Anh Đức xứng đáng được đánh giá là cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu.Tin khác