Trịnh Anh Thần trong phim Gửi Thời Thanh Xuân Ấm Áp Của Chúng Ta là ai?

Theo Trung Vương (T/H) / Sức Khỏe Cộng Đồng 10:48 12/04/2019

Sau khi bộ phim Gửi Thời Thanh Xuân Ấm Áp Của Chúng Ta được công chiếu đã khiến đông đảo khán giả yêu thích. Vậy, Trịnh Anh Thần trong phim Gửi Thời Thanh Xuân Ấm Áp Của Chúng Ta là ai?.

1
Trịnh Anh Thần trong phim Gửi Thời Thanh Xuân Ấm Áp Của Chúng Ta là ai?

Một vài thông tin Trịnh Anh Thần diễn viên đóng phim Gửi Thời Thanh Xuân Ấm Áp Của Chúng Ta là ai?. Trong dàn diễn viên của web drama Gửi Thời Thanh Xuân Ấm Áp Của Chúng Ta, Trịnh Anh Thần là gương mặt hoàn toàn mới.

Cô nàng sinh năm 1995 chưa tham gia dự án phim ảnh nào nhưng lại gây tiếng vang lớn khi đóng chính trong tác phẩm tốt nghiệp mô phỏng theo chính kịch Bài Ca Núi Narayama của Nhật Bản. Quả nhiên, vai diễn có chiều sâu này giúp cô được báo Tân Hoa Xã khen hết lời, tốt nghiệp xuất sắc từ Học viện Hí kịch Trung Ương.

Gửi Thời Thanh Xuân Ấm Áp Của Chúng Ta kể về chuyện tình yêu hài hước ngọt ngào giữa Tư Đồ Mạt - cô nàng thực tập sinh của công ty quảng cáo và Cố Vị Dịch - chàng học bá đam mê vật lý có tình cách ngoài lạnh trong nóng, nhờ hợp tác cùng nhau, trải qua đủ chuyện bất ngờ mà cả hai về chung một nhà. Phim gồm 24 tập, chưa có lịch chiếu cụ thể nhưng phía Tencent Video sẽ phát hành trong thời gian sớm nhất.

 

Sao Việt hôm nay: Á hậu Tú Anh tái xuất xinh đẹp sau sinh con, Tóc Tiên sánh đôi cùng Touliver đến mừng đám cưới Rhymastic

Lần đầu tiên xuất hiện trở lại sau khi sinh con, Á hậu Tú Anh diện chiếc đầm trắng thanh lịch khoe vóc dáng thon thả khiến nhiều người phải ngạc nhiên.

 

Trương Đan Phong vừa phủ nhận, paparazzi tiếp tục tung ra bằng chứng ngoại tình mới không thể chối cãi

Giữa đêm, nữ trợ lý vô tư mở cửa sang phòng của Trương Đan Phong với bộ dạng thản nhiên, quen thuộc.

 

Quyền Linh, Phương Thanh thương tiếc nghệ sĩ hài Anh Vũ

Quyền Linh, Phương Thanh và Lam Trường đến viếng nghệ sĩ hài Anh Vũ ngay sau khi diễn xong.

 

Tin khác