Trợ lý Thái Lan khiêu khích HLV Park Hang-seo thoát án phạt của FIFA

Theo Đ.H / Sức Khỏe Cộng Đồng 07:30 27/11/2019

FIFA sẽ không can thiệp vào sự việc xảy ra trên sân Mỹ Đình giữa HLV Park Hang-seo và trợ lý Thái Lan hôm 19/11.

sau-tinh-huong-suyt-chien-dau-voi-tro-ly-thai-lan-la-hanh-dong-cuc-ky-am-ap-cua-hlv-park-hang-seo
Trợ lý Thái Lan khiêu khích HLV Park Hang-seo thoát án phạt của FIFA.

"Chúng tôi xác nhận không có thủ tục xử lý kỷ luật nào được tiến hành liên quan đến vấn đề đề cập trong email đã gửi tới FIFA", người đại diện của FIFA nói với Zing.

Trước đó, cựu thủ môn người Serbia Todic từng gây ầm ĩ với hành vi mỉa mai HLV Park Hang-seo sau khi trận Việt Nam hòa 0-0 với Thái Lan trên sân Mỹ Đình kết thúc.

Sasa Todic có hành vi như muốn chế giễu chiều cao của HLV Park Hang-seo khiến chiến lược gia người Hàn Quốc nổi điên, lao tới định "ăn thua đủ" nhưng được can ngăn nên không có sự cố xảy ra.

Truyền thông và người hâm mộ Việt Nam phẫn nộ với hành vi của Sasa Todic và phía Lien đoàn bóng đá Thái Lan (FAT) cũng nói rằng sẽ điều tra để đưa ra những hình thức xử lý thích đáng. Thậm chí có thông tin trợ lý Sasa Todic sẽ bị sa thải.

Tuy nhiên, Todic vẫn có mặt trong thành phần của ĐT U22 Thái Lan ở Philippines chuẩn bị cho mục tiêu bảo vệ thành công tấm HC vàng tại SEA Games 30.

Trong thành phần ban huấn luyện của U22 Thái Lan, trợ lý Sasa Todic vẫn đồng hành với HLV Nishino với vai trò huấn luyện viên thủ môn. 

Phía Liên đoàn bóng đá Việt Nam cũng đã gửi văn bản kiến nghị lên Liên đoàn bóng đá châu Á yêu cầu xem xét hành vi của Sasa Todic. Truyền thông Thái Lan nhận định, vị trợ lý người Serbia chắc chắn không thoát được án phạt từ AFC và FAT.

 

Tin khác