Trọng tài người Iraq sẽ lại mang vận may cho U23 Việt Nam?

Theo Thành Nam / Sức Khỏe Cộng Đồng 16:20 16/01/2020

Trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Triều Tiên sẽ được điều khiển bởi trọng tài Mohanad Qasim Eesee Sarray người Iraq.

Trọng tài người Iraq
Trọng tài Mohanad Qasim Eesee Sarray điều khiển trận U23 Việt Nam vs U23 Triều Tiên.

Theo phân công của Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC), trọng tài Mohanad Qasim Eesee Sarray người Iraq sẽ điều khiển trận U23 Việt Nam vs U23 Triều Tiên ở lượt cuối bảng D.

Trọng tài Mohanad Qasim Eesee Sarray sinh năm 1980, được công nhận là trọng tài FIFA từ năm 2011. Trọng tài 40 tuổi người Iraq được đánh giá có chuyên môn rất tốt, điều khiển các trận đấu công tâm.

Điều đáng chú ý, một số cầu thủ U23 Việt Nam không hề xa lạ với ông Mohanad Qasim Eesee Sarray. Còn nhớ ở vòng chung kết U23 châu Á 2018, trọng tài Mohanad Qasim Eesee Sarray bắt chính trận U23 Việt Nam đánh bại U23 Australia 1-0.

Cũng từ trận thắng này, U23 Việt Nam đã trải qua giải đấu lịch sử, lập kỳ tích với việc lọt vào tới trận chung kết. Trọng tài Mohanad Qasim Eesee Sarray được kỳ vọng sẽ tiếp tục mang lại may mắn cho thầy trò HLV Park Hang-seo.

Hai trợ lý cho trọng tài Mohanad Qasim Eesee Sarray có quốc tịch Oman gồm Salim Mahmad và Al Ghaithi. Trọng tài thứ tư là người Thái Lan, ông Udom. Tổ trọng tài VAR gồm các ông Beath James (Australia), Jahari (Singapore) và Al Kaf (Oman).

U23 Việt Nam đã không còn quyền tự quyết trong tay sau hai trận hòa mà không ghi được bàn thắng nào. Muốn đi tiếp, thầy trò HLV Park Hang-seo phải thắng U23 Triều Tiên ít nhất từ 2-0 trở lên và hy vọng trận đấu U23 UAE và U23 Jordan không kết thúc với tỷ số hòa có bàn thắng.

Trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Triều Tiên sẽ diễn ra vào lúc 20h15 tối nay.

 

AFC: 'Khoảnh khắc mà Bùi Tiến Dũng rất muốn quên đi mãi mãi'

Tài khoản Twitter của LĐBĐ châu Á AFC đá nhắc tới sai lầm của Bùi Tiến Dũng trong trận thua 1-2 của U23 Việt Nam trước U23 Triều Tiên.

 

Quang Hải nói gì về sai lầm của thủ môn Bùi Tiến Dũng?

Tiền vệ Nguyễn Quang Hải cho rằng, đây là bài học để thủ môn Bùi Tiến Dũng hoàn thiện bản thân hơn nữa.

Link báo gốc: https://baosuckhoecongdong.vn/trong-tai-nguoi-iraq-se-lai-mang-van-may-cho-u23-viet-nam-149720.html

Tin khác