Trụ hạng thành công, HLV Mai Xuân Hợp nói gì về việc Bùi Tiến Dũng trở lại Thanh Hóa

Theo Đ.H / Sức Khỏe Cộng Đồng 10:41 30/10/2019

HLV Mai Xuân Hợp cho biết, nếu thủ môn Bùi Tiến Dũng trở lại sẽ là sự bổ sung cực tốt cho đội bóng xứ Thanh ở V.League mùa sau.

tru-hang-thanh-cong-hlv-mai-xuan-hop-noi-gi-ve-viec-bui-tien-dung-tro-lai-thanh-hoa
HLV Mai Xuân Hợp.

Chiến thắng 1-0 trước CLB Phố Hiến giúp đội bóng xứ Thanh đã chính thức trụ hạng tại V.League năm nay. Phát biểu sau trận thắng, HLV Mai Xuân Hợp chia sẻ: "Chúng tôi đã toan tính giải quyết trận đấu trong vòng 90 phút. Các cầu thủ chịu nhiều áp lực trong thời gian qua, từ chính bản thân cũng như từ  sự mong mỏi của NHM".

Bên cạnh đó, HLV Mai Xuân Hợp cũng gửi lời cảm ơn đến Đảng bộ và nhân dân, NHM bóng đá Thanh Hoá đã dành tình cảm sâu sắc, động viên hỗ trợ, cổ vũ tinh thần cho đội bóng trong thời gian qua.

Đánh giá về Phố Hiến, HLV Mai Xuân Hợp cho rằng: ''Họ là đội bóng trẻ trung giàu chất kỹ thuật. Cách chơi rất rõ ràng, Phố Hiến tự tin đẩy lên đá rất cao, nếu không tấn công được thì thu về đá phòng ngự. Bản thân tôi lường trước vấn đề đấy đã chuẩn bị cho đội tốt nhất.

Việc Phố Hiến năm sau có thể lên hạng ko phụ thuộc nhiều thứ, con người và sự đầu tư. Cái vấn đề quan trọng nhất là con người, làm nên chiến thuật và lối chơi"

Đánh giá về tuyển thủ Lê Văn Đại, vị HLV của Thanh Hóa nhận định: ''Tuần vừa rồi Đại chấn thương cơ đùi. Mừng là đại quay trở lại trong trận đấu quan trọng. Phong độ của Đại thời điểm này, có nhiều thời gian nữa thì đại tốt hơn nhiều. Đại thi đấu trận này rất ổn. Mong rằng lên tập trung ĐT được thầy Park chỉ bảo thêm sẽ rút ra nhiều thứ".

Trước câu hỏi về việc liệu có thể đón thủ môn Bùi Tiến Dũng trở lại vào mùa tới, HLV Mai Xuân Hợp chốt lại: ''Chúng tôi cần cải thiện cả 3 tuyến của đội. Còn Bùi Tiến Dũng có về với đội hay không thì việc này ngoài phạm trù của tôi nhưng nếu có cậu ấy là sự bổ sung tốt cho Thanh Hoá”.

Tin khác