Trúc Nhân tung loạt bản hit đình đám trong đêm nhạc chào tân sinh viên ĐH Y Hà Nội

Theo Chí Hiếu / Sức Khỏe Cộng Đồng 16:21 30/09/2019

Ca sĩ trẻ Trúc Nhân trong đêm Đại nhạc hội chào mừng tân sinh viên Đại học Y Hà Nội liên tục tung những bản hit, thỏa mãn kỳ vọng của người hâm mộ tại Thủ đô.

truc-nhan-tung-loat-ban-hit-dinh-dam-trong-dem-nhac-chao-tan-sinh-vien-dh-y-ha-noi
Trúc Nhân xuất hiện ít phút trên sân khấu ĐH Y Hà Nội đã ngay lập tức "đốn tim" người hâm mộ.

Gala "Chào Y1 2019" mừng tân sinh viên của Đại học Y Hà Nội diễn ra trong đêm 29/9 đã thu hút sự quan tâm của hàng nghìn sinh viên, sự kiện được diễn ra nhằm chào đón tân sinh viên của ngôi trường đào tạo y, bác sĩ hàng đầu cả nước.

Đây được xem chuỗi chương trình ngoại khóa đầu năm thường niên nhằm đánh mốc quan trọng của các tân sinh viên khóa 117 chính thức học tập tại trường đại học Y Hà Nội, đồng thời cũng là nơi giao lưu của các câu lạc bộ tổ đội nhóm trong trường.

Nội dung chương trình gồm các hoạt động đón các tân sinh viên nhập học, tổ chức các cuộc thi ảnh, hội thao nhằm gắn kết các sinh viên cùng lớp mới nhập học. Thêm vào đó là ngày hội ra mắt CLB - tổ đội nhóm cùng với đêm gala chào tân sinh viên với chủ đề “Pandora”, một sự tươi mới và tràn đầy nhiệt huyết của tân sinh viên trường Đại học Y Hà Nội.

truc-nhan-tung-loat-ban-hit-dinh-dam-trong-dem-nhac-chao-tan-sinh-vien-dh-y-ha-noi
Những tiết mục được chính sinh viên trường Đại học Y Hà Nội biểu diễn đầy sôi động.

Đêm gala chào tân sinh viên là đại nhạc hội với những tiết mục "cây nhà lá vườn" của 37 câu lạc bộ sinh viên gửi thông điệp tới các bạn trẻ trường Y: "Học tốt, mơ nhiều, yêu say đắm". Đây cũng là câu nói truyền cảm hứng của Phó Giáo sư Y học, Nhà giáo Nhân dân Tôn Thất Bách - nguyên Hiệu trưởng Đại học Y Hà Nội.

Không dừng lại ở đó, đêm nhà còn có sự góp mặt của ca sĩ Trúc Nhân, một trong những ca sĩ trẻ được nhiều người hâm mộ, anh cũng là người thực hiện ca khúc "Sáng mắt chưa" đang có tới 35 triệu người xem trên mạng xã hội Youtube.

truc-nhan-tung-loat-ban-hit-dinh-dam-trong-dem-nhac-chao-tan-sinh-vien-dh-y-ha-noi
Mang phong cách của một "bạch công tử' chàng trai trẻ người Bình Định tự tin biểu diễn tại Hà Nội.

Trúc Nhân mang đến sân khấu của Đại học Y Hà Nội 3 ca khúc từng làm mưa làm gió trên nhiều bảng xếp hạng âm nhạc như "Lớn còn khóc nhè"; "Bốn chữ lắm"; "Thật bất ngờ" và bài hát chủ đề LGBT đang gây sốt cộng đồng trẻ "Sáng mắt chưa". 

truc-nhan-tung-loat-ban-hit-dinh-dam-trong-dem-nhac-chao-tan-sinh-vien-dh-y-ha-noi
Hàng nghìn sinh viên Đại học Y Hà Nội tham dự Đại học hội chào mừng tân sinh viên trong đêm 29/9.

Tiền thân của trường Y khoa Hà Nội là École de Médecine de l’Indochine (Trường Y khoa Đông Dương) do Pháp thành lập năm 1902. Cho đến nay trường Đại học Y Hà Nội là một trong 7 trường y khoa đầu ngành tại miền Bắc Việt Nam.

Có sứ mạng đào tạo bác sĩ, cử nhân có trình độ đại học, sau đại học, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ y dược, hỗ trợ phát triển hệ thống y tế nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho nhân dân khu vực Đồng bằng sông Hồng, Đại học Y Hà Nội được xếp vào nhóm trường đại học trọng điểm quốc gia Việt Nam, trực thuộc Bộ Y tế.

Tin khác