Trực tiếp bóng đá Đà Nẵng vs Thanh Hóa, 17h00 hôm nay 21/9. Vòng 24 V.League 2019

Theo S.N / Sức Khỏe Cộng Đồng 16:40 21/09/2019

Trực tiếp bóng đá Đà Nẵng vs Thanh Hóa, 17h00 hôm nay 21/9. Cập nhật link xem bóng đá trực tiếp Đà Nẵng vs Thanh Hóa mới nhất trên VTV6, VTV5, TTTV.

Trực tiếp bóng đá
Trực tiếp bóng đá Đà Nẵng vs Thanh Hóa, 17h00 hôm nay 21/9.

Cập nhật link xem bóng đá trực tiếp Đà Nẵng vs Thanh Hóa mới nhất trên VTV6, VTV5, TTTV.

TẠI ĐÂY

Lịch thi đấu và trực tiếp Wake-up V League vòng 24:

* 17h00 ngày 21/9: Đà Nẵng vs Thanh Hóa (VTV6, FPT Play)

https://vtv.vn/vtv6/truyen-hinh-truc-tuyen.htm

https://fptplay.vn/livetv/v-league-1

* 19h00 ngày 21/9: Khánh Hòa vs Nam Định (TTTV)

https://fptplay.vn/livetv/v-league-2

Thông tin trước trận

10 năm trước, Thanh Hóa chỉ giành được 19 điểm sau 26 vòng đấu, xếp bét bảng V.League 2009. Theo điều lệ, Thanh Hóa sẽ phải xuống chơi ở giải Hạng Nhất.

Nhưng năm đó, Thể Công bị xóa sổ, chuyển giao cho Viettel và nhượng suất V.League cho đội khác. Chớp thời cơ, Thanh Hóa đã đạt thỏa thuận được với Viettel để rồi trụ lại V.League suốt 10 năm qua.

Mùa này, những thay đổi liên tục ở thượng tầng cũng như nội tình đội bóng khiến Thanh Hóa một lần nữa rơi vào cửa tử. Với 25 điểm sau 23 vòng, Thanh Hóa đang đứng thứ 12, vị trí sẽ phải chơi play-off. Tình huống xấu nhất, Thanh Hóa có thể bị xuống hạng trực tiếp nếu Khánh Hòa vùng lên ở ba vòng đấu cuối.

Chiều nay, Thanh Hóa sẽ làm khách Đà Nẵng và chiến thắng là con đường duy nhất để đội bóng bên dòng sông Mã tự cứu mình. Hoàng Thanh Tùng đã được đôn từ Trung tâm đào tạo trẻ lên hỗ trợ HLV Mai Xuân Hợp với hy vọng có thể giúp Thanh Hóa đổi vận.

Ngoại trừ Văn Hiếu vắng mặt vì án treo giò, Thanh Hóa sẽ có đội hình tốt nhất làm khách trên sân Hòa Xuân. Trong khi đó, Đà Nẵng gặp tổn thất lớn về nhân sự. Đỗ Merlo nhận án treo giò, trong khi Đức Chinh, Minh Tâm để ngỏ khả năng ra sân vì án treo giò.

Ở thế chân tường, Thanh Hóa không còn đường lùi. Trước đối thủ sứt mẻ hàng công và tuyến giữa, đội bóng xứ Thanh sẽ phải có được ba điểm chiều nay mới có hy vọng thoát hiểm.

 

Khánh Hòa vs Nam Định, 19h00 ngày 21/9: Nam Định phải phá dớp trong trận cầu quan trọng bậc nhất mùa giải

Nam Định sẽ bước vào trận “chung kết ngược” với Khánh Hòa và một chiến thắng gần như đảm bảo suất trụ hạng cho thầy trò HLV Nguyễn Văn Dũng.

 

'HLV Park Hang-seo chắc chắn có lý do nhất định để không gọi Văn Quyết'

Chuyên gia Đoàn Minh Xương cho rằng, thầy Park có lý do để loại cầu thủ đang có phong độ cao như Nguyễn Văn Quyết.

 

Cầu thủ U22 Việt Nam gợi ý mua còi sắt cho trọng tài Trương Hồng Vũ để 'khỏi bẻ'

Trung vệ Nguyễn Trọng Huy đã thể hiện sự bất bình với cách điều khiển trận Viettel vs Bình Dương ở vòng 24 V.League 2019 của trọng tài Trương Hồng Vũ.

Tin khác