Trực tiếp bóng đá Hà Nội vs TP HCM, 19h00 hôm nay 27/10. Bán kết Cúp Quốc gia Việt Nam

Theo Thành An / Sức Khỏe Cộng Đồng 16:49 27/10/2019

Trực tiếp bóng đá Hà Nội vs TP HCM, 19h00 hôm nay 27/10. Xem bóng đá trực tuyến Thể thao TV, TTTV, VTV6. Trực tiếp Hà Nội vs TPHCM.

Trực tiếp bóng đá
Trực tiếp bóng đá Hà Nội vs TP HCM, 19h00 hôm nay 27/10.

Xem bóng đá trực tuyến Thể thao TV, TTTV, VTV6. Trực tiếp Hà Nội vs TPHCM.

TẠI ĐÂY

* 19h00 ngày 27/10: Hà Nội vs TPHCM (TTTV)

http://onsports.vn/livechannel/the-thao-tv

Thông tin trước trận

Khác với mùa trước, bán kết Cúp Quốc gia 2019 sẽ chỉ đá một trận chứ không thi đấu lượt đi lượt về. Vì lẽ đó, cuộc cham trán giữa Hà Nội vs TP HCM được dự báo sẽ càng trở nên hấp dẫn và kịch tính.

Sau khi đã sớm vô địch V.League 2019, mục tiêu của thầy trò HLV Chu Đình Nghiêm chính là chiếc Cúp Quốc gia, danh hiệu còn thiếu trong bộ sưu tập đồ sộ thành tích của đội chủ sân Hàng Đẫy. Vào chung kết tới 3 lần, nhưng Hà Nội chưa lần nào lên ngôi vô địch.

Trả lời họp báo trước trận, tiền vệ Nguyễn Quang Hải, ngôi sao sáng nhất bên phía Hà Nội FC tỏ ra khá thận trọng và đánh giá cao TP HCM. Theo Quang Hải, TP HCM có nhiều có nhân có thể gây đột biến, như Trần Phi Sơn. Mặc dù vậy, Quang Hải tin vào chiến thắng cho Hà Nội FC.

Ở bên kia chiến tuyến, TP HCM cũng rất khát khao chinh phục Cúp Quốc gia, đặc biệt là đòi nợ Hà Nội FC sau khi thua đối thủ ở cuộc đua V.League. Trong 2 lần đối đầu ở V.League 2019, TP.HCM thua trên sân Hàng Đẫy 0-1 và cầm hòa 22 trên sân Thống Nhất.

Chuẩn bị cho trận đấu tại Hàng Đẫy, HLV Chung Hae-seong đã cho các trụ cột nghỉ ngơi ở hai vòng cuối V.League và đại diện đến từ thành phố mang tên Bác đã sẵn sàng lật đổ Hà Nội FC.

Tin khác