Trực tiếp bóng đá Hồng Lĩnh Hà Tĩnh vs Phố Hiến 17h00 hôm nay 25/4 (Vòng 4 giải Hạng Nhất)

Theo S.N / Sức Khỏe Cộng Đồng 16:30 25/04/2019

Trực tiếp bóng đá Hồng Lĩnh Hà Tĩnh vs Phố Hiến 17h00 hôm nay 25/4. Cập nhật link xem bóng đá trực tiếp Hồng Lĩnh Hà Tĩnh vs Phố Hiến.

Trực tiếp bóng đá
Hồng Lĩnh Hà Tĩnh (áo vàng) được đánh giá cao hơn Phố Hiến ở trận đấu chiều nay.

Trực tiếp bóng đá Hồng Lĩnh Hà Tĩnh vs Phố Hiến 17h00 hôm nay 25/4 (Vòng 4 giải Hạng Nhất)

Cập nhật link xem trực tiếp bóng đá Hồng Lĩnh Hà Tĩnh vs Đắk Lắk

TẠI ĐÂY

Link xem trực tiếp trên Onsports

http://onsports.vn/livechannel/bong-da-tv

Sau khi tiếp nhận CLB Hà Nội B để chính thức xuất hiện trên bản đồ bóng đá Việt Nam với cái tên mới Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, thầy trò HLV Phạm Minh Đức rất khát khao sẽ được thăng hạng V.League vào mùa giải năm sau.

Với lực lượng mạnh, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã cho thấy tham vọng của mình khi thắng liên tiếp hai trận đầu mùa trước Tây Ninh và Huế. Nhưng ở vòng 3, thầy trò HLV Phạm Minh Đức đã nhận thất bại khá bất ngờ 1-2 trước Long An.

Ở vòng 4, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh sẽ tiếp đón Phố Hiến trên sân Vinh. Đây sẽ là một trận đấu rất đáng chú ý bởi Phố Hiến cũng cho thấy tham vọng rất lớn tại giải Hạng Nhất năm nay. Thành tích của Phố Hiến thậm chí còn tốt hơn Hồng Lĩnh Hà Tĩnh khi bất bại 3 vòng đã qua (2 thắng, 1 hòa).

Phố Hiến có nòng cốt là các cầu thủ thuộc lò đào tạo VPF được đôn lên, bên cạnh đó đang thử việc cầu thủ Việt kiều Martin Lo. Nhưng với kinh nghiệm dày dạn hơn, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh được đánh giá cao hơn ở trận đấu chiều nay.

 

Mỹ nhân billiards Trung Quốc Phan Hiểu Đình

Dù bước sang tuổi 37, Phan Hiểu Đình vẫn khiến nhiều người phải bất ngờ vì nhan sắc trẻ trung, ngọt ngào như thời đôi mươi của mình.

 

HLV Chu Đình Nghiêm: 'Án phạt này quá bất công'

HLV Chu Đình Nghiêm cho rằng, án phạt của Ban kỷ luật VFF đối với CLB Hà Nội quá nặng và quá bất công với các cổ động viên.

 

U23 Việt Nam hội quân vào đầu tháng 6, chuẩn bị 'đại chiến' U23 Myanmar

ĐT U23 Việt Nam sẽ khởi động quá trình chuẩn bị SEA Games 30 bằng trận đấu giao hữu với ĐT U23 Myanmar vào ngày 7/6 tới.

Tin khác