Trực tiếp bóng đá Thái Lan vs Ấn Độ 15h30 hôm nay 8/6 trên VTC1, VTV5, Youtube

Theo S.N / Sức Khỏe Cộng Đồng 15:00 08/06/2019

Trực tiếp bóng đá Thái Lan vs Ấn Độ 15h30 hôm nay 8/6 trên VTC1, VTV5, Youtube được giới thiệu tại link sau đây.

Trực tiếp bóng đá
Thái Lan quyết tâm có chiến thắng "rửa mặt" trước Ấn Độ.

* 15h30 ngày 8/6: Ấn Độ vs Thái Lan (tranh hạng Ba)

https://www.adintrend.tv/hd/ch39

https://www.thairath.co.th/tv/live

Nhằm lấy lại vị thế ông vua bóng đá Đông Nam Á vốn bị lung lay dữ dội hơn một năm qua, Thái Lan quyết tâm gặp Việt Nam bằng được tại King’s Cup 2019.

HLV Sirisak đã triệu tập đội hình cực mạnh, ngoại trừ Chanathip chấn thương, bộ khung với những Teerasil Dangda, Thitipan, Adisak đều góp mặt. Nhưng trong trận gặp Việt Nam, bầy Voi chiến đã nhận thất bại cay đắng bởi pha lập công phút bù giờ cuối cùng của Anh Đức.

Trận thua ấy khiến tuyển Thái Lan nhận cơn mưa gạch đá từ giới truyền thông cũng như người hâm mộ xứ Chùa vàng. Không thể vô địch trên sân nhà, ở giải đấu tri ân nhà vua Thái Lan rõ ràng là một kết quả không thể chấp nhận được.

Trên thực tế, Thái Lan đã chơi sòng phẳng trước Việt Nam, tạo ra nhiều cơ hội ăn bàn hơn và chỉ thua ở khoảnh khắc. Trong trận đấu với Ấn Độ, thầy trò HLV Sirisak chắc chắn phải thắng bằng mọi giá để gỡ lại thể diện, chưa kể trả lại món nợ thua 1-4 ở Asian Cup 2019 hồi đầu năm.

Ấn Độ dường như không mặn mà với giải đấu này và thất bại 1-3 trước Curacao đã cho thấy nhiều vấn đề. Lối chơi của Ấn Độ đơn điệu và gần như chỉ phụ thuộc vào lão tướng 34 tuổi Chhetri.

Với lợi thế sân nhà, rõ ràng Thái Lan sẽ làm mọi cách để không trở thành đội bóng gây thất vọng nhất King's Cup 2019.

 

Lịch thi đấu King's Cup 2019 hôm nay 8/6. Việt Nam vs Curacao. Thái Lan vs Ấn Độ

Lịch thi đấu King's Cup 2019: Việt Nam vs Curacao, Ấn Độ vs Thái Lan. Xem trực tiếp bóng đá King’s Cup 2019 hôm nay 8/6 trên VTV6, VTC3, VTC1, VTV5.

 

HLV Thái Lan muốn gặp lại tuyển Việt Nam, nhưng không phải để phục thù

HLV Sirisak đã có những chia sẻ với truyền thông Thái Lan trước trận tranh hạng ba King’s Cup 2019 với Ấn Độ vào chiều mai.

 

Ai đã đẩy bóng đá Thái Lan đến màn đêm đen tối?

Bóng đá Thái Lan có lẽ đã không bị bẽ mặt trước các quốc gia lân cận nếu huyền thoại Kiatisak Senamuang còn ngồi ghế chỉ đạo đội tuyển quốc gia.Tin khác