Trực tiếp bóng đá tuyển nữ Việt Nam vs Thái Lan, 19h00 hôm nay 8/12. Chung kết SEA Games 30

Theo Thành Vinh / Sức Khỏe Cộng Đồng 18:30 08/12/2019

Trực tiếp bóng đá tuyển nữ Việt Nam vs Thái Lan, 19h00 hôm nay 8/12. Cập nhật link xem Trực tiếp bóng đá tuyển nữ Việt Nam vs Thái Lan mới nhất trên VTV6.

Trực tiếp bóng đá
Trực tiếp bóng đá tuyển nữ Việt Nam vs Thái Lan, 19h00 hôm nay 8/12.

Video xem trực tiếp bóng đá tuyển nữ Việt Nam vs Thái Lan

Cập nhật link xem Trực tiếp bóng đá tuyển nữ Việt Nam vs Thái Lan mới nhất trên VTV6.

Thông tin trước trận

Ở vòng bảng, tuyển nữ Việt Nam và Thái Lan hòa nhau 1-1. Đấy là trận đấu mà các học trò HLV Mai Đức Chung vượt lên dẫn trước, nhưng không bảo vệ được thành quả ở những phút cuối.

Gặp nhau ở chung kết, tuyển nữ Thái Lan đang khát khao hơn bao giờ hết. Các cô gái đến từ xứ chùa vàng quyết tâm giành lại ngôi hậu khu vực và sau khi U22 Thái Lan bị U22 Việt Nam loại ở môn bóng đá nam, tuyển nữ là hy vọng cuối cùng cho tấm huy chương vàng bóng đá của người Thái.

Tuy nhiên, không ngạc nhiên nếu bóng đá Thái Lan sẽ lại tiếp tục ôm hận trước Việt Nam. Tuyển nữ Việt Nam không có lý do gì phải e ngại Thái Lan bởi thầy trò HLV Mai Đức Chung chưa từng thua các cô gái xứ chùa vàng trong những lần đối đầu từ năm 2017 đến nay.

Cũng cần phải nói thêm về cái duyên của HLV Mai Đức Chung. Trong 5 lần bóng đá nữ Việt Nam vô địch SEA Games, ông Chung “gái” đã có ba lần lên ngôi vô địch. Không chỉ giỏi chuyên môn, HLV Mai Đức Chung còn là chỗ dựa tinh thần để các học trò thi đấu thăng hoa.

Tuyển nữ Việt Nam đã có 5 lần giành huy chương vàng và đang cùng Thái Lan có số lần đứng trên đỉnh nhiều nhất trong lịch sử bóng đá nữ SEA Games. Tối nay, thầy trò HLV Mai Đức Chung sẽ vắt đến giọt mồ hôi cuối cùng để bảo vệ ngai vàng, qua đó giành tấm huy chương vàng SEA Games thứ 6.

Link gốc: https://baosuckhoecongdong.vn/truc-tiep-bong-da-tuyen-nu-viet-nam-vs-thai-lan-19h00-hom-nay-8-12-chung-ket-sea-games-30-144273.html

Tin khác