Trực tiếp Thần tượng Bolero tập 2 mùa 4 vòng Tinh hoa trên VTV3

Theo Phương Thảo / Sức Khỏe Cộng Đồng 19:15 11/04/2019

Thần tượng Bolero tập 2 mùa 4 2019 sẽ lên sóng trực tiếp tối nay thứ 5 ngày 11/4 lúc 20h30 trên VTV3 với những thí sinh xuất sắc đang dần lộ mặt.

Thần tượng Bolero tập 2 mùa 4
Trực tiếp Thần tượng Bolero tập 2 mùa 4: Vòng Tinh hoa bắt đầu

Trong trích đoạn giới thiệu Thần tượng Bolero tập 2 mùa 4 được tung ra mới đây, cặp đôi Ngọc Sơn - Giang Hồng Ngọc gần như bị thất thế trước hai đội Quang Lê - Tố My và tiền bối Giao Linh - Đình Văn khi ngậm ngùi nhìn thí sinh không lựa chọn đội mình.

Sẵn sàng tạo điều kiện cho thí sinh xuất hiện trên những sân khấu lớn và có lợi thế hoạt ngôn, cặp đôi Quang Lê - Tố My liên tục rời khỏi ghế nóng để thuyết phục mọi nhân tài về với mình.

“Ngọc nữ Bolero” còn duyên dáng biến tấu những bài hát kinh điển thành lời thuyết phục “không đụng hàng”. Có vẻ như Tố My đang phát huy năng lực và vai trò khi đứng cạnh huấn luyện viên tâm huyết Quang Lê.

Không thể chờ đợi thêm hai tiền bối Giao Linh - Đình Văn đã bắt đầu ra chiêu để mời gọi thí sinh. Những tuyên bố công khai mời gọi: “Chỉ có về với cô để thêm thắt cho giọng hát của con tuyệt vời” hay “Con sẽ là hoàng hậu của đội cô” rất dễ khiến thí sinh lung lay và đầu quân về team của “nữ hoàng sầu muộn”.

Thần tượng Bolero là chương trình dựa trên format gốc Nation's best voice của Time Symphony (Anh Quốc). Đây là một cuộc thi tìm kiếm tài năng ca hát mang tầm quốc gia với quy mô mở rộng trên khắp cả nước.

Chương trình mang đến cơ hội biểu diễn trên một sân khấu chuyên nghiệp cho những thí sinh có niềm đam mê với các dòng nhạc trữ tình, quê hương và dân ca. Đối tượng tham gia chương trình là những thí sinh từ 15 tuổi trở lên.

Đây là hành trình tìm kiếm những tài năng âm nhạc sở hữu giọng hát xuất sắc, giàu cảm xúc và phong cách biểu diễn chuyên nghiệp.

Thần tượng Bolero không chỉ là cuộc thi ca hát đơn thuần mà nó là cuộc hành trình chinh phục cảm xúc của những giọng ca ngọt ngào, tình cảm. Chương trình mang tính chất khác biệt ở mức độ đầu tư quy mô, chuyên nghiệp với sự đẳng cấp và sang trọng.

Mời bạn đọc xem Thần tượng Bolero tập 2 mùa 4 trên VTV3 tại đây hoặc TẠI ĐÂY.

 

Lịch phát sóng Thần tượng Bolero 2019 trên VTV3

Ngày 4/4 vừa qua, Thần tượng Bolero mùa 4 đã lên sóng. Xin giới thiệu tới bạn đọc lịch phát sóng Thần tượng Bolero 2019 trên VTV3 để tiện theo dõi.

 

Đại học Georgetown tuyên bố tiến hành điều tra về Roy Kim

Dù chỉ còn 1 tháng nữa Roy Kim sẽ tốt nghiệp với bảng thành tích học tập khủng nhưng ngôi trường đào tạo nhiều tổng thống Mỹ vẫn quyết tâm vào cuộc.

 

Đường Hiểu Thiên trong phim Gửi Thời Thanh Xuân Ấm Áp Của Chúng Ta là ai?

Sau khi bộ phim Gửi Thời Thanh Xuân Ấm Áp Của Chúng Ta được công chiếu đã khiến đông đảo khán giả yêu thích. Vậy, Đường Hiểu Thiên trong phim Gửi Thời Thanh Xuân Ấm Áp Của Chúng Ta là ai?.Tin khác