Trung vệ Tony Agbaji: 'Các bạn là những cổ động viên tuyệt vời nhất, hãy giữ lá cờ Nam Định luôn bay cao'

Theo Đ.H / Sức Khỏe Cộng Đồng 09:29 26/10/2019

Về quê nhà Nigeria, trung vệ Tony Agbaji đã viết tâm thư xúc động gửi CLB và NHM Nam Định sau khi mùa giải V.League 2019 kết thúc.

 
trung-ve-ngoai-binh-cua-nam-dinh-viet-tam-thu-xuc-dong-chia-tay-clb
Tony Agbaji ăn mừng bàn thắng ghi cho Nam Định trong trận đấu với Hải Phòng.

CLB Nam Định bước vào V.League 2019 với vô vàn khó khăn, nhưng kết thúc mùa giải, đội bóng thành Nam vẫn hoàn thành tục tiêu trụ hạng với vị trí thứ 11 trên bảng xếp hạng, giành được 31 điểm sau 26 vòng đấu.

Thời điểm hiện tại, điều người hâm mộ bóng đá thành Nam quan tâm là vấn đề nhân sự của CLB Nam Định ở mùa giả tới bởi một số cầu thủ trụ cột và ngoại binh đã hết hạn hợp đồng, trong đó có trung vệ Tony Agbaji.

Mới đây, trung vệ 27 tuổi người Nigeria đã chia sẻ dòng trạng thái rất dài trên trang facebook cá nhân cảm ơn đội bóng và CĐV Nam Định trong 1 năm thi đấu tại đây.

"Tôi muốn nhân cơ hội này để nói lời cảm ơn tới "gia đình Nam Định" của tôi. Mỗi ngày ở bên các bạn là niềm vui và những tiếng cười. Các bạn cho tôi thấy, gắn bó với Việt Nam là một điều vô cùng đặc biệt.

Xin được gửi lời cảm ơn tới Chủ tịch câu lạc bộ, cảm ơn huấn luyện viên, đội ngũ huấn luyện, các nhân viên, các cầu thủ Việt Nam cũng như các cầu thủ ngoại đã giúp đỡ tôi rất nhiều.
Cuối cùng, xin được gửi lời cảm ơn tới những cổ động viên, có thể khẳng định là số một Việt Nam. Niềm đam mê và tình yêu mà các bạn dành cho đội bóng đã chiếm trọn trái tim tôi ngay từ khi tôi bước chân vào thảm cỏ sân Thiên Trường. Các bạn là những cổ động viên tuyệt vời nhất, hãy giữ lá cờ Nam Định luôn bay cao.
Hôm nay, tôi rất vui được trở lại quê hương với cái đầu ngẩng cao vì tôi đã chọn được nơi tôi thuộc về.
Cảm ơn “gia đình Nam Định” của tôi!", Tony Abaji viết.

Sau khi đọc dòng trạng thái này, nhiều CĐV Nam Định đã tỏ ra hoang mang vì nghĩ rằng, Tony sẽ chia tay đội bóng thành Nam. 

Trong suốt thời gian thi đấu tại CLB Nam Định, Tony Agbaji đã hòa nhập rất tốt với môi trường V.League. Trung vệ người Nigeria cùng với cầu thủ nhập tịch Lê Văn Phú tạo thành tấm ''lá chắn'' vững chắc trước khung thành thủ môn Đinh Xuân Việt, góp phần đưa Nam Định trụ hạng sớm 1 vòng đấu.Tin khác