Trung vệ Trần Đình Trọng: 'Dù có quyền tự quyết hay không, toàn đội sẽ thể hiện một trận đấu tốt'

Theo Đ.H / Sức Khỏe Cộng Đồng 18:30 14/01/2020

Trung vệ Trần Đình Trọng đã có những chia sẻ trước truyền thông sau trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Jordan.

la-chan-thep-u23-viet-nam-du-co-quyen-tu-quyet-hay-khong-toan-doi-se-the-hien-mot-tran-dau-tot
Trung vệ Trần Đình Trọng.

Ở trận đấu tối 13/1, U23 Việt Nam đã cầm hòa U23 Jordan với tỷ số 0-0. Sau hai trận hòa liên tiếp mà không ghi được bàn thắng, thầy trò HLV Park Hang-seo không còn quyền tự quyết trước lượt trận cuối cùng gặp U23 Triều Tiên. 

Chia sẻ sau trận đấu này, trung vệ Trần Đình Trọng cho biết: ''Trong trận đấu với Jordan, U23 Việt Nam bắt nhịp hơi chậm một chút, nhưng những phút về sau đội đã tập trung, kiểm soát lại thế trận và chơi tốt hơn".

"Cá nhân tôi sau khi vào sân, tôi luôn tập trung cao độ và cố gắng thể hiện hết khả năng của mình trong trận đấu", trung vệ sinh năm 1997 của Hà Nội FC tiếp lời.

Nhận xét cụ thể hơn về khó khăn mà U23 Việt Nam gặp phải, trước U23 Jordan, lá chắn thép của U23 Việt Nam đánh giá: ''Như mọi người theo dõi trận đấu cũng thấy, U23 Jordan có hàng tiền đạo rất tốt. Thực sự họ đã gây được rất nhiều khó khăn cho hàng hậu vệ U23 Việt Nam. Tôi nghĩ đó là một hàng tiền đạo chất lượng".

"Hiện nay chân của tôi đang tiến triển rất tốt. Trận đấu tới, U23 Việt Nam sẽ tập trung cao độ. Dù là có quyền tự quyết hay không thì toàn đội cũng sẽ thể hiện một trận đấu tốt", Đình Trọng chốt lại.

 

HLV Triều Tiên quyết tâm đánh bại U23 Việt Nam ở trận đấu cuối

Dù đã bị loại sau 2 lượt trận nhưng HLV Ri Yu-il vẫn muốn đánh bại thầy trò HLV Park Hang-seo ở trận đấu cuối cùng.

 

HLV Park Hang-seo tiết lộ nguyên nhân U23 Việt Nam hòa không bàn thắng sau 2 lượt trận

HLV Park Hang-seo đã có những chia sẻ sau trận đấu U23 Việt Nam hòa U23 Jordan.

Link gốc: https://baosuckhoecongdong.vn/trung-ve-tran-dinh-trong-du-co-quyen-tu-quyet-hay-khong-toan-doi-se-the-hien-mot-tran-dau-tot-149439.html

Tin khác