Trung vệ Trần Đình Trọng lỡ hẹn với SEA Games 30

Theo Đ.H / Sức Khỏe Cộng Đồng 15:47 16/11/2019

Trung vệ Trần Đình Trọng không thể tham dự SEA Games 30 do chưa bình phục chấn thương.

trung-ve-tran-dinh-trong-lo-hen-voi-sea-games-30
Trần Đình Trọng lỡ hẹn với SEA Games 30.
Trong danh sách tập trung các tuyển thủ U22 Việt Nam dự SEA Games 30, HLV Park Hang-seo gây bất ngờ khi điền tên Đình Trọng. Trung vệ của CLB Hà Nội bị đứt dây chằng chéo đầu gối, chỉ mới hồi phục 4 tháng kể từ khi được phẫu thuật thành công tại Singapore.
 
Dẫu vậy, sau thời gian tập luyện cùng đội đội, HLV Park Hang-seo đã tham khảo ý kiến của các bác sỹ và phải đưa ra quyết định để Đình Trọng tiếp tục ở nhà điều trị chấn thương, qua đó bỏ lỡ kỳ đại hội thể thao Đông Nam Á cuối cùng anh còn tuổi thi đấu.
 
Đình Trọng sẽ tiếp tục hồi phục chấn thương theo giáo án được soạn từ bác sĩ Choi Ju-young. Anh đã chia tay đội U22 Việt Nam từ ngày 10/11. Đây là điều được dự đoán trước bởi khi lên U22, Đình Trọng mới chỉ tập hồi phục được gần 4 tháng (dự kiến là 6 tháng).
 
Chính vì thế, HLV Park Hang-seo và BHL ĐT 22 Việt Nam đã quyết định không mạo hiểm để tránh ảnh hưởng đến tương lai của cầu thủ này. 
 
Trước đó, chia sẻ với truyền thông Việt Nam chiều 30/10, là người trực tiếp điều trị cho Đình Trọng trong suốt thời gian qua, bác sĩ Choi Ju-young khẳng định, chấn thương của cầu thủ thuộc biên chế Hà Nội FC đến thời điểm hiện tại đã bình phục rất tốt và hoàn toàn có thể tập trên sân ở mức độ ban đầu.
 
Hy vọng, Đình Trọng sẽ hồi phục kịp thời để cùng U22 Việt Nam tham dự VCK U23 châu Á 2020 tại Thái Lan.
 

Tin khác