Trung vệ xuất sắc nhất Phố Hiến FC chỉ ra điểm yếu chết người của ĐT U22 Việt Nam

Theo Đ.H / Sức Khỏe Cộng Đồng 19:19 07/11/2019

Theo trung vệ Lê Ngọc Bảo, hàng thủ của U22 Việt Nam đang là vấn đề lớn cần phải cải thiện.

trung-ve-xuat-sac-nhat-pho-hien-fc
Trung vệ Lê Bảo Ngọc.

Chiều 7/11, ĐT Việt Nam tiếp tục tập luyện chuẩn bị cho trận đấu với UAE và Thái Lan tại vòng loại World Cup 2022. Trong khi đó, ở sân bên cạnh, ĐT U22 Việt Nam cũng tập luyện chuẩn bị cho chiến dịch SEA Games 30.

Được biết, trong những buổi tập gần đây, ĐT U22 Việt Nam chưa bước vào tập luyện chiến thuật mà thường tập những bài làm quen sân, điều khiển bóng trên mặt cỏ nhân tạo.

Theo trung vệ Lê Ngọc Bảo, những buổi tập bình thường không khiến các cầu thủ tỏ ra chán nản bởi BHL vẫn yêu cầu các cầu thủ tập các bài tập chuyên môn như kiểm soát bóng ở cự li ngắn, kiểm soát bóng toàn đội.

"Thầy Park vẫn dành thời gian cho ĐTQG nhiều hơn bởi đội đang chuẩn bị cho trận đấu với ĐT UAE vào 14 tới đây nhưng thầy vẫn quan tâm tới chúng tôi", Ngọc Bảo nói.

Trong buổi đấu tập kín diễn ra vào chiều ngày hôm qua (6/11), ĐT U22 Việt Nam đã có được chiến thắng 2-1 trước các cầu thủ đàn anh. Tuy nhiên, bàn thua mà đội phải nhận lại đến từ một tình huống phản lưới nhà. Đây cũng là điểm yếu nhất của U22 Việt Nam ở thời điểm hiện tại mà Ngọc Bảo đề cập đến.

"Hàng phòng thủ của U22 Việt Nam đang là vấn đề lớn. Cả đội đang củng cố hàng phòng ngự chắc chắn hơn vì thiếu thông tin. Các cầu thủ cần trao đổi thông tin nhiều hơn", Ngọc Bảo nói thêm.

Cuối cùng, chia sẻ về chấn thương của Huỳnh Tấn Sinh, Ngọc Bảo chốt lại: ''Chấn thương của Tấn Sinh cũng khiến ban huấn luyện lo lắng. Dù vậy, hiện tại, chấn thương của cậu ấy đã có tiến triển khi tập cùng bác sĩ Choi".

https://baosuckhoecongdong.vn/trung-ve-xuat-sac-nhat-pho-hien-fc-chi-ra-diem-yeu-chet-nguoi-cua-dt-u22-viet-nam-141055.htmlTin khác