Trước Hứa Chí An, Huỳnh Tâm Dĩnh từng 've vãn' ông chủ công ty giải trí lớn nhưng thất bại

Theo Mạnh Long / Sức Khỏe Cộng Đồng 20:51 19/04/2019

Đối tượng mà Huỳnh Tâm Dĩnh nhắm tới không chỉ giàu có, tài giỏi, có mối quan hệ rộng trong giới giải trí và xã hội đen mà còn sở hữu vẻ ngoài điển trai, phong trần.

Huỳnh Tâm Dĩnh từng tiếp cận với Châu Trác Hoa nhưng thất bại.
Huỳnh Tâm Dĩnh từng tiếp cận với Châu Trác Hoa nhưng thất bại.

Mới đây, một nguồn tin cho biết, trước Hứa Chí An, Huỳnh Tâm Dĩnh từng tiếp cận ông chủ của một công ty giải trí lớn nhưng thất bại. Cụ thể, trong lúc yêu Mã Quốc Minh, Á hậu Hong Kong thường xuyên có mặt tại các hoạt động của công ty giải trí Sun Entertainment Culture dù được mời hay không được mời.

Mục đích là nhằm tiếp cận với ông chủ của Sun Entertainment Culture kiêm ông trùm sòng bạc Châu Trác Hoa. Châu Trác Hoa không chỉ giàu có, tài giỏi, có mối quan hệ rộng trong giới giải trí và xã hội đen mà còn sở hữu vẻ ngoài điển trai, phong trần. Có lẽ Huỳnh Tâm Dĩnh muốn đây là bước đệm để cô tiến thân trong showbiz. Tuy nhiên, tay sát gái bậc nhất Macao không để ý đến Huỳnh Tâm Dĩnh nên cô chuyển hướng sang Hứa Chí An.

Trước đó, làng giải trí Hong Kong chấn động khi một đoạn clip nóng của Á hậu Hong Kong và sao nam nổi tiếng đã có vợ bị tung ra. Hai nhân vật chính là Á hậu Huỳnh Tâm Dĩnh và nam tài tử nổi tiếng kiêm chồng của diva Trịnh Tú Văn là Hứa Chí An. Huỳnh Tâm Dĩnh cũng được biết đến là bạn gái của nam diễn viên TVB Mã Quốc Minh.

Châu Trác Hoa là tỷ phủ và tay sát gái đình đám.
Châu Trác Hoa là tỷ phủ và tay sát gái đình đám.

Trong đoạn clip này, hai người vô tư dành cho nhau những hành động, cử chỉ thân mật trong xe ô tô. Huỳnh Tâm Dĩnh tự nhiên ôm hôn Hứa Chí An và ngược lại nam tài tử cũng liên tục đặt tay lên đùi nàng Á hậu Hong Kong.

Tối 16/4, Hứa Chí An tổ chức họp báo để thừa nhận chuyện ngoại tình và cúi đầu xin lỗi khán giả và vợ. Nam nghệ sĩ tuyên bố sẽ ngừng mọi hoạt động nghệ thuật trong thời gian tới. Anh lý giải hành động âu yếm với Huỳnh Tâm Dĩnh là do say xỉn.

sau bê bối ngoại tình với Hứa Chí An, Huỳnh Tâm Dĩnh đã đăng tải một bức tâm thư trên trang cá nhân. Á hậu Hong Kong cho biết bản thân cảm thấy xấu hổ vì việc đã làm là sai trái và không thể tha thứ. Cô gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ, gia đình, Mã Quốc Minh, bạn bè, công ty TVB, đồng nghiệp…

“Tôi không dám cầu xin sự tha thứ nhưng chỉ mong hãy để cho những người liên quan có không gian riêng. Tôi nghiêm túc suy nghĩ về những sai lầm của chính mình và chấp nhận hình phạt để gánh chịu hậu quả. Một lần nữa, tôi xin lỗi mọi người”, Huỳnh Tâm Dĩnh viết.

Tuy nhiên, cộng đồng mạng phát hiện ra, Huỳnh Tâm Dĩnh không hề nhắc gì đến Trịnh Tú Văn – người tổn thương nhất trong vụ việc này. Hơn thế nữa, Huỳnh Tâm Dĩnh từng là người chị em thân thiết của thiên hậu Hong Kong. Được biết, cô quen với Trịnh Tú Văn và Hứa Chí An khi cùng tập ở một phòng tập gym. Sau này còn hẹn gặp nhau tập chung giờ, tình chị em vô cùng thân thiết.

 

Diva Trịnh Tú Văn tự nhốt mình trong nhà suốt 2 ngày sau khi chồng lộ clip nóng với Á hậu Hong Kong

Trịnh Tú Văn đã phải chiến đấu với căn bệnh trầm cảm trong nhiều năm qua.

 

Huỳnh Tâm Dĩnh xin lỗi sau bê bối ngoại tình với Hứa Chí An nhưng tuyệt nhiên không nhắc đến Trịnh Tú Văn

Huỳnh Tâm Dĩnh gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ, gia đình, Mã Quốc Minh, bạn bè, công ty TVB, đồng nghiệp…

 

Nghi vấn Song Hye Kyo có biểu hiện trốn thuế, thái độ chảnh chọe khi dự sự kiện tại Trung Quốc

Song Hye Kyo có biểu hiện trốn thuế khi yêu cầu đối tác Trung Quốc thanh toán tiền mặt là Euro cho cô.

Tin khác