Trước 2 trận đấu quan trọng vòng loại Wold Cup 2022, HLV Park Hang-seo vào viện kiểm tra mắt

Theo Chí Hiếu / Sức Khỏe Cộng Đồng 16:28 29/10/2019

Sau khi bức hình chụp HLV Park Hang-seo đang đứng trước cổng bệnh viện được đăng tải lên mạng xã hội, nhiều người lo ngại về sức khỏe của vị HLV đã 61 tuổi khi chỉ còn ít ngày tới đội tuyển Quốc gia Việt Nam sẽ tiếp tục đá vòng loại World cup 2022.

truoc-tran-vong-loai-wold-cup-2022-hlv-park-hang-seo-vao-vien-kiem-tra-mat
Hình ảnh ông Park Hang seo cùng trợ lý đến khám bệnh tại BV Mắt TW.

Vào sáng nay (29/10), HLV trưởng đội tuyển bóng đá Quốc gia Park Hang-seo bất ngờ đến Bệnh viện Mắt TW để tiến hành khám bệnh cùng với một trợ lý của mình. Sau khi thăm khám xong vị HLV này đã nhanh chóng rời khỏi bệnh viện. 

Tuy nhiên sự xuất hiện của vị HLV đội tuyển bóng đá Việt Nam đã thu hút được nhiều sự chú ý và nhanh chóng hình ảnh của vị HLV trưởng đội tuyển bóng đá Quốc gia Việt Nam được ghi lại trước lúc ông lên xe ra về.

Sau khi bức hình chụp HLV Park Hang-seo đang đứng trước cổng bệnh viện được đăng tải lên mạng xã hội, nhiều người lo ngại về sức khỏe của vị HLV đã 61 tuổi khi chỉ còn ít ngày tới đội tuyển Quốc gia Việt Nam sẽ đối đầu với những đối thủ rất mạnh trong khu vực là UAE và Thái Lan để dành tấm vé vượt qua vòng loại World cup 2022.

Trao đổi với một lãnh đạo khoa của Bệnh viện Mắt Trung ương để xác nhận thông tin, vị bác sĩ này cho biết, ông Park bị đau mắt và vào thăm khám tại khoa Kết- Giác mạc (BV Mắt TW), tuy nhiên không có thông tin về tình trạng bệnh lý và ông Park cũng không phải nằm viện.

Trước đó, chia sẻ về sức khỏe của mình, ông thầy người Hàn Quốc này cũng đã chia sẻ về việc ông hay phải lau nước mắt, nhưng chưa hẳn là khóc. Ông Park nói: "Mắt tôi bị nghẽn tuyến lệ đáng ra phải mổ nhưng chưa có thời gian. Do nước mắt hay chảy ra nên tôi cứ phải lau nước mắt thường xuyên, mong các bạn đừng hiểu lầm, dù thỉnh thoảng tôi cũng có thể khóc". 

Tin khác