Trưởng ban điều hành SEA Games 30: ‘Trận U22 Việt Nam vs U22 Singapore diễn ra bình thường’

Theo Thành An / Sức Khỏe Cộng Đồng 15:36 03/12/2019

Theo ông Ramon Tats Suzara, các trận đấu bóng đá trong ngày 3/12, trong đó có trận U22 Việt Nam vs U22 Singapore vẫn diễn ra bình thường.

U22 Việt Nam
Ông Ramon Tats Suzara, Trưởng ban điều hành SEA Games 30.

Ngày hôm nay 3/12, bão Kammuri đã bắt đầu gây ảnh hưởng tới Manila, Philippines, nơi tổ chức các môn thi đấu tại SEA Games 30.

Bão vẫn chưa đổ bộ trực tiếp nhưng mưa lớn đã xuất hiện. Nhằm ứng phó với ảnh hưởng của bão Kammuri, ban tổ chức SEA Games 30 đã tổ chức họp báo để quyết định về lịch thi đấu mới của một số môn diễn ra ngoài trời.

Cuộc họp báo được tổ chức lúc 15h ngày 3/12 tại World Trade Center trước sự chứng kiến của đông đảo phóng viên với sự tham gia của ông Ramon Tats Suzara - Trưởng ban điều hành SEA Games 30.

"Các trận bóng đá trong ngày 3/12 sẽ diễn ra bình thường cho tới khi có thông báo thêm từ người quản lý trực tiếp ở sân vận động, nơi diễn ra môn bóng đá nam. Trận đấu của U22 Việt Nam và Singapore trên sân Rizal Memorial cũng không ngoại lệ. Tùy vào tình hình cụ thể, chúng tôi sẽ đưa ra thông báo ngay lập tức", ông Ramon Tats Suzara.

Tại cuộc họp báo, ông Ramon gọi điện thoại trực tiếp cho Giám đốc điều hành sân Rizal Memorial để nắm bắt tình hình thời tiết tại đây. Sân Rizal Memorial là nơi chịu ảnh hưởng trực tiếp từ bão Kammuri, nên có thể có tác động xấu tới mặt sân cỏ nhân tạo.

Ban tổ chức sân Rizal Memorial tích cực cào nước để các trận đấu diễn ra.

"Nếu mưa lớn trong lúc trận đấu đang diễn ra, sân bị ngập và không thể thi đấu, chúng tôi sẽ quyết định cho dừng trận đấu tới khi mưa ngớt. Nếu mưa quá to, trận đấu này sẽ hoãn 1 ngày", đại diện sân Rizal Memorial trả lời.

Theo tin tức cập nhật, mưa không lớn và trận đấu U22 Thái Lan vs Lào chỉ lăn bóng chậm vài phút so với lịch là lúc 15h00 (giờ Hà Nội). Nếu mưa vẫn chỉ dừng ở mức như hiện tại, trận U22 Việt Nam vs U22 Singapore lúc 19h00 chắc chắn vẫn sẽ diễn ra bình thường.

U22 Việt Nam hiện dẫn đầu bảng B môn bóng đá nam SEA Games 30 với 3 trận toàn thắng và nếu đánh bại U22 Singapore, thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ giảm tải được rất nhiều áp lực trước khi bước vào lượt đấu cuối gặp U22 Thái Lan ngày 5/12.

 

Tin khác