Trường Giang bị 'ném đá' vì thái độ khó chịu với người chơi gameshow

Theo K.C / Sức Khỏe Cộng Đồng 09:31 15/09/2019

Trường Giang bị cho rằng có thái độ khó chịu với người chơi trong một gameshow mới đây.

truong-giang-bi-nem-da-vi-thai-do-kho-chiu-voi-quang-dai-khi-lam-mc

Tối qua (14/9), tập 25 chương trình Nhanh như chớp đã lên sóng, với nhiều tiết mục, phần thi hấp dẫn và gay cấn. Đây là tập tứ kết, với sự trở lại của hai đội chơi quen thuộc là đội Nam Thư, Pom, Tú Vi và đội Quang Đại, Puka, Khả Như.

Đặc biệt, sau nhiều tuần vắng bóng, Hari Won đã trở lại với vị trí MC trong tập chơi tuần này. Sự trở lại của Hari Won khiến nhiều khán giả thích thú vì đã phải chờ đợi cô từ rất lâu. Trong tập chơi tuần này, Trường Giang liên tục bị khán giả phản ứng vì thái độ có phần hơi khó chịu của anh với đội của Quang Đại và thiên vị cho đội Nam Thư ra mặt.

truong-giang-bi-nem-da-vi-thai-do-kho-chiu-voi-quang-dai-khi-lam-mc

Đầu tiên, trước khi Nam Thư và Khả Như (đội Quang Đại) lên thi đấu ở vòng đầu, Trường Giang đã nói đùa hơi "dìm" Khả Như: "Một bên là hot girl làng hài, còn một bên là hot girl làng ế". Câu nói đùa này khiến Khả Như hơi ngượng và nhắc: "Nói bao nhiêu lần rồi, đừng nhắc tới chuyện đó nữa".

Nam Thư nghe vậy liền đứng ra nói đỡ cho Khả Như: "Khả Như có bạn trai rồi, chẳng qua không công bố thôi". Lúc này, Trường Giang lại nói: "Đừng nhắc chuyện tình cảm ở đây nữa".

Ở lượt tham gia thứ 2 của Quang Đại, Trường Giang bị cho là có thái độ khó chịu với đội của nam người mẫu khi liên tục sân si với Khả Như và Puka. Thậm chí, có ý kiến cho rằng Trường Giang cố tình đọc sai câu hỏi để Quang Đại không thể giành lấy 20 triệu.

Cụ thể, với câu hỏi "Mặt nào của con người không thể tô son trát phấn?", Trường Giang đã đọc thiếu chữ "của" mà chỉ cần bỏ chữ này đi thì câu đố đã được hiểu theo một ý nghĩa khác rồi. Mặc dù Quang Đại hỏi đi hỏi lại rằng: "Mặt của con người hay là sao?" nhưng Trường Giang vẫn đọc lại mà thiếu chữ "của", thậm chí Khả Như & Puka đứng dưới phải chỉnh lại cho đúng thì Quang Đại mới trả lời được.

Thái độ của nam danh hài ngay lập tức bị dân mạng phản ứng gay gắt.

truong-giang-bi-nem-da-vi-thai-do-kho-chiu-voi-quang-dai-khi-lam-mc
Trường giang bị "ném đá" vì thái độ với người chơi gameshow.

Trường Giang sinh năm 1983 tại Đồng Nai, là con trai kế út trong một gia đình có 5 anh chị em. Trước đây, nam danh hài từng có ý định theo con đường dạy học, tuy nhiên, anh thi vào sư phạm không đậu. Sau đó, anh đăng ký học Sân khấu điện ảnh.

Thời gian gần đây, Trường Giang là cái tên thường xuyên gây ồn ào. Còn nhớ, tháng 6 vừa qua, nam danh hài gây chú ý khi bị "bóc trần" sự thật PR, làm đại sứ thương hiệu cho sản phẩm nghi kém chất lượng, làm giả xuất xứ.

Được biết, cát-sê của Trường Giang mỗi lần xuất hiện trên truyền hình là 40 đến 60 triệu đồng. Nếu chỉ làm MC, Trường Giang thu về từ 20 đến 40 triệu đồng. Như vậy, trung bình mỗi tuần, Trường Giang có thể kiếm được khoảng 500 triệu đồng.

 

2 thí sinh cùng đăng quang Quán quân Mister Việt Nam có vi phạm quy chế?

Đó là câu hỏi được nhiều nhà báo đặt ra ngay sau khi cuộc thi Mister Việt Nam 2019 kết thúc với việc có tới 2 thí sinh Phạm Đình Lĩnh và Phạm Minh Quyền cùng đăng quang Quán quân của cuộc thi.

 

Tăng Thanh Hà vui vẻ bên chồng đại gia giữa tin đồn lục đục hôn nhân

Hình ảnh mới nhất được diễn viên Thân Thúy Hà chia sẻ như gián tiếp phủ nhận Tăng Thanh Hà đang lục đục hôn nhân.

 

Tin khác