Truy bắt tài xế xe ô tô đâm chết người rồi bỏ chạy trên đường Mai Hắc Đế TP. Vinh

Theo 07:42 10/02/2016

Truy bắt tài xế xe ô tô đâm chết người rồi bỏ chạy trên đường Mai Hắc Đế TP. Vinh vẫn đang được lực lượng chức năng, công an thành phố Vinh làm nhiệm vụ. Theo được biết thì...

Truy bắt tài xế xe ô tô đâm chết người rồi bỏ chạy trên đường Mai Hắc Đế TP. Vinh vẫn đang được lực lượng chức năng, công an thành phố Vinh làm nhiệm vụ. Theo được biết thì người đàn ông điều khiển xe máy đã bất ngờ bị xe ô tô tông từ phía sau nên ngã xuống đường và tử vong ngay tại chỗ.

Truy bắt tài xế xe ô tô đâm chết người rồi bỏ chạy trên đường Mai Hắc Đế TP. Vinh

Theo thông tin mới nhất nhận được từ phía lực lượng chức năng thành phố Vinh thì vào khoảng gần 12h00 ngày hôm qua 9/2, mùng 2 Tết, trên địa bàn thành phố đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến nạn nhân lao vào cột đèn đường, tử vong ngay tại chỗ còn tài xế gây ra vụ tai nạn thì đã bỏ chạy.

Cụ thể, nạn nhân là anh Lưu Văn Hùng, sinh năm 1993, trú tại xóm 5 thuộc xã Diễn Lợi, Diễn Châu, Vinh. Trong thời điểm xảy ra vụ tai nạn giao thông, anh đang điều khiển chiếc xe máy mang biển kiểm soát 37F1 - 549.48. Địa điểm xảy ra vụ tai nạn là đoạn đường trước khách sạn Vinh Plaza, số 3, đường Mai Hắc Đế, thành phố Vinh.

Truy bắt tài xế xe ô tô đâm chết người rồi bỏ chạy trên đường Mai Hắc Đế TP. Vinh

Truy bắt tài xế xe ô tô đâm chết người rồi bỏ chạy trên đường Mai Hắc Đế TP. Vinh

Được biết vào khoảng thời gian trên, anh Hùng đã điều khiển chiếc xe máy lưu thông theo hướng ngã ba quán Bàu - ngã tư Ga Vinh.

Nhưng khi anh đi đến trước khách sạn Vinh Plaza thì đã bị một chiếc xe ô tô cùng chiều tông vào từ phía sau. Vụ va chạm mạnh đã khiến anh Hùng bị hất vào cột đèn đường và tử vong ngay tại chỗ còn chiếc xe máy của anh thì bị hư hỏng nặng.

Trong khi đó thì sau khi gây ra tai nạn, tài xế ô tô đã bỏ trốn khỏi hiện trường. Lực lượng chức năng, công an thành phố Vinh đã sớm có mặt tại hiện trường vụ tai nạn để khám nghiệm cũng như điều tra và làm rõ nguyên nhân vụ việc. Đồng thời lực lượng công an cũng đang tiến hành xác minh chiếc xe ô tô gây tai nạn, truy lùng tài xế ô tô.

Truy bắt tài xế xe ô tô đâm chết người rồi bỏ chạy trên đường Mai Hắc Đế TP. Vinh một

Hiện trường vụ truy bắt tài xế xe ô tô đâm chết người rồi bỏ chạy trên đường Mai Hắc Đế TP. Vinh

Sau khi khám nghiệm hiện trường, công an thành phố Vinh đã xác định được một số đặc điểm nhận dạng để truy tìm chiếc xe ô tô bán tải và tài xế gây tai nạn.Tin khác