Truyền thông Thái Lan: 'Chúng ta xứng đáng xách vali về nước'

Theo Đ.H / Sức Khỏe Cộng Đồng 21:01 05/12/2019

Nhiều tờ báo Thái Lan khẳng định, thầy trò HLV Nishino dẫn trước 2 bàn nhưng để U22 Việt Nam gỡ hòa thì xứng đáng bị loại.

truyen-thong-thai-lan-chung-ta-xung-dang-xach-vali-ve-nuoc
Truyền thông Thái Lan, đội nhà xứng đáng về nước.

Sau trận hòa 2-2 trước U22 Việt Nam, U22 Thái Lan chính thức chia tay SEA Games 30. 

Sau trận đấu, nhiều tờ báo Thái Lan đã tỏ rõ sự thất vọng. Tờ Siamsport đăng bài viết với tiêu đề: "Nước mắt người Thái đã rơi! Chúng ta dẫn 2 bàn nhưng U22 Thái Lan đã bị Việt Nam loại khỏi SEA Games".

"Ở tình huống Thái Lan bị thổi penalty, thật đen đủi khi Việt Nam dù không thể chiến thắng được thủ môn nhưng trọng tài lại quyết định cho họ đá lại", Siamsport tỏ ra tiếc nuối.

Tờ Fox Sports phiên bản Thái Lan viết: "Không có phép màu nào diễn ra khi Voi chiến dẫn trước nhưng đã bị U22 Việt Nam rượt đuổi tỷ số 2-2".

Trong khi đó, tờ SMM Sport khẳng định U22 Thái Lan xứng đáng xách vali về nước khi đã sớm ghi được 2 bàn thắng bằng bài viết có tiêu đề: "Về nhà đi thôi! Thái Lan dẫn trước 2-0 nhưng vẫn để Việt Nam gỡ hòa 2-2".

SMM Sport dành lời khen cho đoàn quân của HLV Park Hang-seo đã chạy trên sân và thi đấu không biết mệt mỏi. Trong khi đó, HLV Akira Nishino bị đánh giá không thể hiện được năng lực của mình bằng những phương án thay người, nhất là khi các cầu thủ U22 Việt Nam có bàn thắng gỡ hòa 2-2. 

Tờ Thairath tiếc nuối: "Chúng ta bị loại từ vòng bảng ở SEA Games sau 8 năm kể từ kỳ đại hội năm 2011 nhưng phải chấp nhận kết quả này".

 

Tin khác