Truyền thông Thái Lan: 'Việt Nam đẩy chúng ta vào thế khó'

Theo Đ.H / Sức Khỏe Cộng Đồng 13:30 02/12/2019

Truyền thông Thái Lan đề nhận định chiến thắng của U22 Việt Nam đầy thuyết phục trước U22 Indonesia.

news201912012104850

Màn ngược dòng trước U22 Indonesia của thầy trò HLV Park Hang-seo không chỉ khiến NHM Việt Nam vỡ òa mà nó còn khiến giới truyền thông của đội bóng ''kình địch'' Thái Lan nể phục.

Tờ Thairath có bài viết với tiêu đề: "Việt Nam thoát khỏi địa ngục một cách ly kỳ". Bên dưới phần nội dung, tờ báo này viết: "Những ngôi sao vàng với nhiều cầu thủ từ ĐTQG đã gặp khó khăn lớn khi đối đầu Indonesia, nhưng cuối cùng đã quay trở lại để đánh bại đối thủ với tỷ số 2-1 theo cách đầy ly kỳ".

Trong khi đó, tờ Siam Sport lại cho rằng, chiến thắng của U22 Việt Nam dù giúp U22 Thái Lan giành ngôi nhì bảng nhưng lại đẩy ''voi chiến'' vào thế khó.

"Việt Nam đã trở lại để giành chiến thắng trên bờ vực thẳm với bàn thắng ấn định tỷ số 2-1 ở thời điểm bù giờ. Chiến thắng quan trọng này giúp Sao Vàng có 9 điểm tuyệt đối để giữ chặt ngôi đầu.

Trong khi đó, Thái Lan có 6 điểm bằng với Indonesia nhưng xếp thứ 2 và bị đẩy vào thế khó. Vì lý do này, Thái Lan buộc phải thắng hai trận còn lại với Lào, Việt Nam bởi Indonesia chỉ phải đối đầu Brunei và Lào. Thậm chí, chúng ta phải ghi rất nhiều bàn thắng", Siam Sport phân tích.

Tờ SMM Sport cho rằng, chiến thắng nghẹt thở của Việt Nam là nỗi thất vọng tràn trề cho Indonesia. Bên cạnh đó, 3 điểm giúp U22 Việt Nam tràn trề cơ hội vào bán kết.

Tin khác