Từ Hà Nội đi Quảng Trị bao nhiêu km?

Theo BTV / Sức Khỏe Cộng Đồng 23:17 02/04/2019

Từ Hà Nội đi Quảng Trị bao nhiêu km - Khi cần đi du lịch hay công tác từ thủ đô Hà Nội đến Quảng Trị, bạn cần tìm hiểu rõ quãng đường và thời gian.

tu-ha-noi-di-quang-tri-bao-nhieu-km
Từ Hà Nội đi Quảng Trị bao nhiêu km? Ảnh minh họa

Từ Hà Nội đi Quảng Trị bao nhiêu km - Khi cần đi du lịch hay công tác từ thủ đô Hà Nội đến Quảng Trị, bạn cần tìm hiểu rõ quãng đường và thời gian.

Từ Hà Nội đi Quảng Trị bao nhiêu km?

Từ Hà Nội đi Quảng Trị bao nhiêu km - Quãng đường từ thủ đô Hà Nội đi Quảng Trị có 2 tuyến đường có thể lựa chọn.

Để đi từ nội thành Hà Nội đến Quảng Trị, bạn có thể lựa chọn các tuyến đường sau:

Tuyến đường thứ nhất khoảng 550km: Từ nội thành, bạn xuất phát từ Pháp Vân, rồi đi thẳng đường cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ, Cầu Giẽ - Ninh Bình. Khi đi trên đoạn đường này, các lái xe cần chú ý bật tắt đầy đủ tín hiệu đèn xi-nhan cũng như đi đúng làn đường, không đè vạch. Đây là nơi cảnh sát giao thông hay xử lý lỗi của lái xe.

Khi đi hết đường cao tốc, bạn rẽ phải vào quốc lộ 10 đến thành phố Ninh Bình, từ thành phố Ninh Bình bạn đi thẳng theo quốc lộ 1A là đến địa phận tỉnh Quảng Trị.

Nếu muốn ngắm cảnh, bạn có thể lựa chọn tuyến đường thứ hai dài hơn khoảng 700km đi đường Hồ Chí Minh. Từ nội thành. bạn xuất phát từ  đường Láng – Hòa Lạc đi thẳng, sau đó rẽ trái vào đường 21B, đi đến ngã ba Xuân Mai thì rẽ phải vào QL6A. Tiếp đó là đi thẳng theo cung đường Hồ Chí Minh. Từ đây quãng đường sẽ rất thoáng và nhiều cảnh đẹp cho bạn chiêm ngưỡng.

Khi đi các bạn nhớ tuân thủ luật giao thông, đi đúng làn đường và tốc độ để tránh mắc lỗi phạt và bạn cũng nên tìm hiểu cung đường từ Hà Nội đi Quảng Trị bao nhiêu km để có sự chuẩn bị tốt nhất.

Ngoài ra, nếu không đi bằng ô tô hay đi bằng xe máy, bạn có thể lựa chọn ô tô khách để bắt đầu hành trình. Các hãng xe chạy từ Hà Nội đi Quảng Trị có thể kể đến như: Hoàng Long, Nhật Tuấn, Quang Luyến, Quang Tửu…Mức giá vé xe ô tô từ Hà Nội đi Quảng Trị khoảng từ 250.000 đến 300.000 ngàn đồng tùy thuộc vào chất lượng nhà xe.

Nếu không thích các phương tiện trên, bạn cũng có thể lựa chọn phương tiện là đi tàu. Các chuyến tàu lửa Thống Nhất xuất phát từ ga Hà Nội sẽ dừng lại tại Quảng Trị trong hành trình Bắc – Nam cũng là một sự lựa chọn từ TP.HCM đi Quảng Trị.

Tin nên đọc: 

 

Từ Hà Nội đi Lạng Sơn bao nhiêu km?

Từ Hà Nội đi Lạng Sơn bao nhiêu km - Khi cần đi du lịch hay công tác từ thủ đô Hà Nội đến Lạng Sơn, bạn cần tìm hiểu rõ quãng đường và thời gian.

 

Từ Hà Nội đi Thanh Hóa bao nhiêu km?

Từ Hà Nội đi Thanh Hóa bao nhiêu km - Khi cần đi du lịch hay công tác từ thủ đô Hà Nội đến Thanh Hóa, bạn cần tìm hiểu rõ quãng đường và thời gian.

 

Từ Hà Nội đi Đồng Hới bao nhiêu km?

Từ Hà Nội đi Đồng Hới bao nhiêu km - Khi cần đi du lịch hay công tác từ thủ đô Hà Nội đến Đồng Hới, bạn cần tìm hiểu rõ quãng đường và thời gian.Tin khác