Từ TP.HCM đi Vũng Tàu bao nhiêu km?

Theo BTV / Sức Khỏe Cộng Đồng 22:08 09/04/2019

Từ TP.HCM đi Vũng Tàu bao nhiêu km - Khi cần đi du lịch hay công tác từ TP.HCM đến Vũng Tàu, bạn cần tìm hiểu rõ quãng đường và thời gian.

tu-tphcm-di-vung-tau-bao-nhieu-km
Từ TP.HCM đi Vũng Tàu bao nhiêu km? Ảnh minh họa

Từ TP.HCM đi Vũng Tàu bao nhiêu km - Khi cần đi du lịch hay công tác từ TP.HCM đến Vũng Tàu, bạn cần tìm hiểu rõ quãng đường và thời gian.

Từ TP.HCM đi Vũng Tàu bao nhiêu km?

Từ TP.HCM đi Vũng Tàu bao nhiêu km - Quãng đường từ TP.HCM đi Vũng Tàu có tổng chiều dài khoảng 100km và có nhiều tuyến đường để lựa chọn.

Để đi từ nội thành TP.HCM đến Vũng Tàu, bạn có thể lựa chọn các tuyến đường sau:

Tuyến đường thứ nhất ngắn nhất nhưng khá vòng vèo và nguy hiểm đi qua Phà Cát Lát: Bạn khởi hành từ nội thành TP.HCM qua cầu Phú Mỹ, khi đi đến ngã tư rẽ phải vào đường Nguyễn Thị Định, đi thẳng là đến phà Cát Lái. Sau 10 phút qua phà là đến địa phận Đồng Nai. Đi thằng theo đường Lý Thái Tổ khoảng 5km rồi rẽ phải vào đường Trần Văn Trà. Đi hết đường rẽ trái vào đường Quách Thị Trang. Đi dọc đường Quách Thị Trang khoảng 4km rồi rẽ phải vào đường Tôn Đức Thắng. Từ đây đi thẳng 14km rồi rẽ phải vào đến quốc lộ 51. Sau đó, bạn đi thẳng theo quốc lộ 51 khoảng 60km qua thành phố Bà Rịa rồi tiến thẳng đến thành phố Vũng Tàu.

Tuyến đường thứ hai dài hơn nhưng đường đi sẽ đẹp hơn: Nếu bạn đi theo hướng cầu Phú Mỹ, đi thẳng đường vành đai 2 rồi rẽ phải vào cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây. Sau khi đi trên đường cao tốc được khoảng 20km, bạn rẽ phải vào quốc lộ 51 rồi đi thẳng là đến Vũng Tàu.

Khi đi các bạn nhớ tuân thủ luật giao thông, đi đúng làn đường và tốc độ để tránh mắc lỗi phạt và bạn cũng nên tìm hiểu cung đường từ TP.HCM đi Vũng Tàu bao nhiêu km để có sự chuẩn bị tốt nhất.

Nếu bạn muốn đi từ TP.HCM đi Vũng Tàu bằng đường thủy, bạn có thể lựa chọn đi bằng tàu cánh ngầm cũng khá là thú vị. Với thời gian đi chạy là 1,5 giờ, 30 phút có 1 chuyến, bạn xuất phát từ Bến Bạch Đằng và dừng lại tại bến Cầu Đá – Vũng Tàu.Tin khác