Tử vi tuổi Dần năm 2020 đầy đủ và chi tiết nhất

Theo Hà Anh / Sức Khỏe Cộng Đồng 13:19 11/12/2019

Tử vi tuổi Dần năm 2020 về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, công danh tài lộc chi tiết nhất.

tu-vi-tuoi-dan-nam-2020-tintucvietnam
Tử vi tuổi Dần năm 2020 đầy đủ và chi tiết nhất

Tử vi tuổi Dần năm 2020 cho thấy trong năm 2020 vận trình của người tuổi dần có nhiều biến động. Theo tử vi, năm 2020 vận mệnh của những người tuổi Dần nhìn chung có nhiều cơ hội chuyển mình, thăng tiến. Tuy nhiên, những cơ hội này đến với người tuổi Dần không hề dễ dàng.

Tử vi năm 2020 tuổi Dần

Tử vi tuổi Dần năm 2020: Tài lộc

Xem vận trình tài lộc tuổi Dần 2020, con giáp này có Canh Kim Thiên Quan tọa Thái Tuế Chính Ấn, trong năm đường tài lộc khá tốt.

Mệnh chủ sẽ đạt được sự tăng tiến trong lương thưởng và mức đãi ngộ, có thể được quý nhân phù trợ để tài vận không ngừng phát triển. Quý nhân của tuổi Hổ có thể là nữ mệnh lớn tuổi trong nhà hoặc người thân lớn tuổi về phía bên họ ngoại.

Các dự án liên quan đến ẩm thực, đồ ăn uống, thủy lợi thủy sản sẽ dễ thu lợi về tay, song dù làm gì thì cũng cần phải chủ động sáng tạo, thấy cơ hội tới là dùng hết sức lực để nắm giữ cho mình.

Tử vi tuổi Dần năm 2020: Tình cảm

Trong năm 2020 người tuổi Dần có cơ hội gặp được người trong mộng nhưng bản tính buông thả, thích tự do của bạn khiến cho những mối tình ấy không được bền lâu.

Bạn lại quá cá tính, mạnh mẽ, cố chấp nên dù đã yêu thương rồi thì cũng vẫn dẫn đến những xung đột không đáng có, làm cho 2 người đi từ hiểu lầm này đến hiểu lầm khác rồi chia tay.

Nữ mạng tuổi Dần không nên quá thụ động, hãy chủ động trong mối quan hệ, chủ động kiếm tiền một nửa nếu đó là người mà bạn ưng ý. Bỏ qua rào cản con gái đi thả thính trước đi nhé.

Nam mạng tuổi Dần lại không được mạnh mẽ trong vấn đề này nên nếu cứ ế mãi thì đừng hỏi tại sao. Cần phải biết cách tán tỉnh, nhiệt tình và kiên trì hơn nữa để có được tình yêu.

Vợ chồng có nhiều xung đột. Dần quá bảo thủ, cá tính, cần phải tiết chế cảm xúc, biết mềm nắn rắn buông thì hôn nhân mới hạnh phúc được.

Tử vi tuổi Dần năm 2020: Sức khỏe

Trong năm Canh Tý 2020, sức khỏe của người tuổi Dần không có vấn đề gì quá nghiêm trọng. Song trong năm Thái Tuế mang theo nhiều hung tinh nên có thể cũng sẽ tác động 1 phần, mệnh chủ chớ nên chủ quan mà coi thường những dấu hiệu bất thường trên cơ thể.

Bạch Hổ và Tang Môn hung tinh đại diện cho tai họa, tang tóc, họa huyết quang, họa nước họa lửa… Mệnh chủ nên tránh tranh chấp, xung đột với người khác, không động khẩu càng không nên động thủ.

Hạn chế tham gia các hoạt động hay trò chơi mạo hiểm, không nên đến nơi nhiều nước như ao hồ, sông suối, biển cả để vui chơi, cũng hạn chế đi đến những nơi âm u, ẩm ướt…

Nên tránh gây chuyện với các cơ quan công quyền, các đơn vị xã hội, trong năm có họa thị phi, giữ mình bình an vẫn là chuyện quan trọng nhất.

Trên đây là tổng quan tử vi tuổi Dần năm 2020 đầy đủ và chi tiết nhất. Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Tin khác