Tuyển thủ U22 Việt Nam thoải mái check-in khi đặt chân tới Philippines

Theo Đ.H / Sức Khỏe Cộng Đồng 07:00 23/11/2019

Thầy trò HLV Park Hang-seo đã có mặt tại thủ đô Manila (Philippines), chuẩn bị bước vào chiến dịch ''săn vàng'' SEA Games 30.

u22-viet-nam-thoai-mai-ckeck-in-khi-dat-chan-toi-philippines
U22 Việt Nam thoải mái ckeck-in khi đặt chân tới Philippines. Ảnh VFF.

Khoảng hơn 19h tối 22/11 (theo giờ địa phương), chuyến bay chở các tuyển thủ U22 Việt Nam đã hạ cánh tại sân bay thủ đô Manila của Philippines sau hơn 3 tiếng bay. Do thời gian bay không quá lâu, nên các cầu thủ đều không bị mệt mỏi.

Đáng chú ý, đi cùng chuyến bay của các cầu thủ còn có có tuyển nữ Việt Nam. Các cô gái cũng có tâm trạng vui vẻ trước khi tham gia giải đấu lớn.

Đặc biệt, các cầu thủ của hai đội đều có tâm lý vui vẻ, thoải mái check in trước khi về khách sạn nghỉ ngơi.

Sau khi về tới khách sạn, do trời đã muộn nên U22 Việt Nam không ra sân tập. Dự kiến, hôm nay, Quang Hải và các đồng đội có buổi tập đầu tiên tại Manila.

Thời tiết tại thủ đô Manila khá mát mẻ, tương đương với TP HCM. Tuy nhiên, điều đáng lo cho thầy trò HLV Park Hang-seo là sân tập.

BTC bố trí cho U22 Việt Nam ở khách sạn Jen Manila. Đây là nơi cách khá xa SVĐ Binan. Với quãng đường di chuyển gần 40 km, tương đương với gần 1 tiếng rưỡi di chuyển sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến thể lực của các cầu thủ.

Theo lịch, ĐT U22 Việt Nam sẽ còn 2 buổi tập luyện trước khi bước vào trận đấu đầu tiên lúc 15h00 ngày 25/11 gặp U22 Brunei.

Link gốc: https://baosuckhoecongdong.vn/tuyen-thu-u22-viet-nam-thoai-mai-check-in-khi-dat-chan-toi-philippines-142635.html

Tin khác