TWICE ra MV kép tại Nhật Bản, cả hai single đều đã 'cháy hàng' trên trang mạng chính thức

Theo Thu Trang / Sức Khỏe Cộng Đồng 17:00 12/06/2019

Hình ảnh đối lập giữa trong sáng, đáng yêu với mạnh mẽ, trưởng thành của TWICE trong MV kép đang tạo nên cơn sốt tại Nhật Bản.

twice
9 cô gái vàng của JYP Entertainment tiếp tục tạo nên kỷ lục về thời gian "tẩu tán" sản phẩm ra lò

Nhóm nhạc nữ nhà JYP TIWCE một lần nữa chứng minh sức mạnh không thể phủ nhận của họ khi hai single sắp phát hành đều cháy hàng trước khi chính thức ra lò.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người

Không có mô tả ảnh.

"Happy Happy" lên lịch phát hành vào ngày 17/7 trong khi "Breakthrough" là vào ngày 24/7. Mỗi single đều có 2 phiên bản và chúng đều đã cháy hàng trên trang web pre-order.

Sự chờ đợi của người hâm mộ thể hiện rõ ràng hơn nữa qua 2 MV mà TWICE phát hành khuya ngày 11/6 (theo giờ Việt Nam).

Trong hình ảnh có thể có: 9 người, mọi người đang cười

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang khiêu vũ

"Happy Happy" và "Breakthrough" đem tới hai hình ảnh đối lập, giữa một TWICE trong sáng, rực rỡ, đáng yêu và một TWICE quyến rũ, mạnh mẽ, trưởng thành.

MV "Breakthrough" nhanh chóng đạt 380.000 like, phá kỷ lục MV tiếng Nhật được bấm thích nhiều nhất của nhóm nữ trong 24h đầu (hiện vẫn đang được tính tiếp).

Về lượt xem, "Breakthrough" dẫn trước với 2,9 triệu view còn "Happy Happy" thu về 2,4 triệu view (tính tới thời điểm này, tức chưa đầy 24g). Thành tích này rất đáng ghi nhận với MV Nhật tiến, đặc biệt là khi cả 2 MV phát hành cùng thời điểm.

Cùng chờ đón xem TWICE sẽ viết nên những cột mốc gì mới trong lần comeback tại đất nước mặt trời mọc. Hiện tại, nhóm nữ đang bận rộn chuẩn bị cho các điểm diễn tiếp theo thuộc world tour "TWICELIGHT".

 

Trưởng nhóm BTS tiết lộ Jimin học tiếng Anh liên tục trong 8 tiếng trên máy bay

Đúng như trước đó Jimin đã từng nhắn nhủ bản thân trong quá khứ nên học tốt tiếng Anh, anh đang cố gắng từng ngày ở hiện tại.

Tin khác