U22 Thái Lan tiếp tục gặp bất lợi trước thềm SEA Games 30

Theo Đ.H / Sức Khỏe Cộng Đồng 08:30 23/11/2019

U22 Thái Lan sẽ tham dự SEA Games 30 mà không có sự góp mặt của tiền vệ trụ cột Ekanit Panya.

u22-thai-lan-tiep-tuc-gap-bat-loi-truoc-them-sea-games-30
U22 Thái Lan chỉ còn 19 cầu thủ chuẩn bị cho SEA Games 30.

Trong danh sách tham dự SEA Games 30 của Thái Lan có 4 tuyển thủ đang thi đấu cho ĐTQG gồm Supachai, Supachok, Ekanit và Suphanat. Tuy nhiên, trước ngày diễn ra giải đấu, HLV Nishino lại nhận tin không vui về các học trò.

Theo thông báo của CLB Chiangrai United, tiền vệ Ekanit Panya đã dính chấn thương đầu gối. Tờ Siam Sport dẫn lời Giám đốc điều hành đội bóng Chiangrai United cho biết, ngày 24/11, tiền vệ của Thái Lan sẽ lên bàn mổ và mất 3 tháng bình phục chấn thương. Điều đó có nghĩa rằng ngôi sao đang lên của bóng đá Thái Lan sẽ không kịp dự SEA Games.

Chấn thương của Ekanit cũng khiến U22 Thái Lan sớm thiệt hại về quân số. Theo điều lệ, mỗi đội bóng được đăng ký tối đa 20 cầu thủ chính thức và một thủ môn dự bị, trong đó có hai người quá 22 tuổi.

Các đội bóng chỉ được đăng ký bổ sung trong trường hợp trường hợp có thủ môn trong danh sách chính thức bị chấn thương và phải rút lui. Người được đăng ký bổ sung là thủ môn dự bị trong danh sách đã đăng ký.

Với trường hợp của chấn thương của Ekanit, U22 Thái Lan chỉ còn 19 cầu thủ chuẩn bị cho SEA Games 30.

Trước đó, Ekanit Panya đã đá chính trong trận đấu gặp đội tuyển Việt Nam trên sân Mỹ Đình. Cầu thủ này đã phải rời sân ở phút 86.

Thiếu vắng Ekanit Panya là tổn thất lớn với U22 Thái Lan bởi cầu thủ này được xem là trụ cột của đội bóng ĐTQG nước này. Tiền vệ sinh năm 1999 là trụ cột của CLB Chiangrai United vô địch giải quốc gia Thái Lan mùa giải vừa qua. 

Link báo gốc: https://baosuckhoecongdong.vn/u22-thai-lan-tiep-tuc-gap-bat-loi-truoc-them-sea-games-30-142639.html

Tin khác