U22 Việt Nam mướt mồ hôi tập luyện đấu U22 Lào

Theo Đ.H. Ảnh VFF / Sức Khỏe Cộng Đồng 19:00 27/11/2019

VFF đã thuê sân tập riêng phục vụ thầy trò HLV Park Hang-seo chuẩn bị cho trận đấu với U22 Lào vào chiều mai 28/11.

undefined
Hôm nay, 27/11, các cầu thủ U22 Việt Nam đã trở lại sân tập để rèn các bài đấu pháp, chuẩn bị cho trận đấu với U22 Lào. 
undefined
Vì tính chất quan trọng của buổi tập và mong muốn các cầu thủ có sự tập trung tốt nhất nên HLV trưởng Park Hang-seo chỉ đồng ý cho báo chí tác nghiệp trong vòng 15 phút đầu và không cử cầu thủ trả lời phỏng vấn như thường lệ.
undefined
Tấn Sinh và Trọng Hùng phải tập riêng theo giáo án của bác sĩ Choi. Theo đánh giá của bác sỹ đội tuyển, Huỳnh Tấn Sinh có thể sớm hồi phục ở ngay trận đấu gặp U22 Lào. Tuy nhiên, HLV Park Hang-seo sẽ cân nhắc có sử dụng Tấn Sinh hay không. Đối với Trọng Hùng, do chấn thương liên quan đến cơ nên cần thêm thời gian vài ngày để điều trị hồi phục.
undefined
Buổi tập của U22 Việt Nam diễn ra trên sân Circuit Makati Blue Pitch thay vì tại sân Binan Football như lịch bố trí của BTC. Đây là sân cỏ nhân tạo nằm gần khách sạn của đội tuyển, có chất lượng đảm bảo yêu cầu của BHL và được bộ phận hậu cần VFF tự tìm và đặt thuê để phục vụ thầy trò HLV Park Hang-seo, tránh việc các cầu thủ phải di chuyển xa cũng như mất nhiều thời gian vì lý do tình trạng giao thông không thuận lợi.
undefined
HLV Park Hang-seo theo sát từng bước chạy của các tuyển thủ.
undefined
Đức Chinh được HLV Park Hang-seo nhắc nhở. Ở trận đấu trước, anh là người lập cú poker cho U22 Việt Nam.
undefined
undefined
undefined
Đoàn Văn Hậu tỏ ra khá mệt mỏi với điều kiện thời tiết ở Philippines.
undefined
Sáng mai, thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ di chuyển đến Binan để ăn trưa và nghỉ ngơi tại một khách sạn do VFF bố trí, cách địa điểm thi đấu khoảng 15 phút xe bus. Công tác chuẩn bị đều đã được “lập trình” tỉ mỉ, tạo điều kiện tốt nhất cho các cầu thủ thi đấu đạt mục tiêu đề ra.

Link gốc: https://baosuckhoecongdong.vn/u22-viet-nam-muot-mo-hoi-tap-luyen-dau-u22-lao-143131.html

Tin khác