U22 Việt Nam vô địch SEA Games, người hâm mộ mong muốn tạc tượng bầu Đức

Theo Thành An / Sức Khỏe Cộng Đồng 10:12 11/12/2019

Hình ảnh bầu Đức một mình ngồi theo dõi trận chung kết SEA Games 30 để chứng kiến U22 Việt Nam lên ngôi vô địch mang đến cảm xúc rất khó tả.

Bầu Đức
Bầu Đức lặng lẽ theo dõi trận chung kết SEA Games 30 giữa U22 Việt Nam và U22 Indonesia.

Tối 10/12, U22 Việt Nam có chiến thắng thuyết phục 3-0 trước U22 Indonesia trong trận chung kết môn bóng đá nam SEA Games 30 để giành được tấm HC vàng mà chúng ta đã khắc khoải, mòn mỏi đợi chờ suốt hơn nửa thế kỷ.

Thời điểm trận chung kết vẫn đang diễn ra, hình ảnh bầu Đức ngồi một mình lặng lẽ theo dõi chiến thắng của U22 Việt Nam được đăng tải trên trang fanpage của đại gia phố núi, sau đó được chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội.

Cho tới thời điểm này, bức ảnh trên facebook của bầu Đức thu hút tới hơn 33 ngàn lượt like, hơn 2 ngàn lượt bình luận và gần 800 lượt chia sẻ. Người hâm mộ Việt Nam gửi lời chúc mừng và cảm ơn tới bầu Đức sau tấm huy chương vàng lịch sử của bóng đá nước nhà.

Thậm chí, có fan còn mong muốn được tạc tượng bầu Đức để ghi nhận những đóng góp của ông cho bóng đá Việt Nam.

u22-viet-nam-vo-dich-sea-games-nguoi-ham-mo-ram-ro-cam-on-bau-duc
Ảnh minh họa
u22-viet-nam-vo-dich-sea-games-nguoi-ham-mo-ram-ro-cam-on-bau-duc
Người hâm mộ chúc mừng, cảm ơn những đóng góp của bầu Đức cho bóng đá Việt Nam.

Có thể khẳng định, bầu Đức là người đã đóng góp công sức không nhỏ trong thành công của bóng đá Việt Nam hôm nay. Bầu Đức mở Học viện HAGL Arsenal JMG, cho ra lò lứa Công Phượng, Xuân Trường... để kéo người hâm mộ trở lại với tình yêu bóng đá Việt Nam.

Cũng chính bầu Đức là người đã lặn lội sang Hàn Quốc đàm phán để đưa HLV Park Hang-seo về dẫn dắt các đội tuyển Việt Nam, mở ra một trang mới rực rỡ, huy hoàng của bóng đá nước nhà trong suốt hơn hai năm qua.

Link báo gốc: https://baosuckhoecongdong.vn/u22-viet-nam-vo-dich-sea-games-nguoi-ham-mo-mong-muon-tac-tuong-bau-duc-145007.html 

Tin khác