Chồng Lan Khuê muốn đặt tên 'quý tử' là Toàn, fans giục người đẹp 'sản xuất' cả một đội bóng

Theo Kim Chung / Sức Khỏe Cộng Đồng 23:09 28/08/2018

Chính điều này khiến Lan Khuê than thở: “Đẻ không kịp đặt tên“.

chong-lan-khue-muon-dat-ten-quy-tu-la-toan-fans-giuc-nguoi-dep-san-xuat-ca-mot-doi-bong

Tối qua có lẽ là một đêm khó ngủ của các cổ động viên Việt Nam khi các cầu thủ U23 đã xuất sắc tiến thẳng vào Bán kết Asiad 2018. Đặc biệt, Văn Toàn đã trở thành ngôi sao sáng nhất trận đấu khi ghi bàn thắng quyết định vào lưới của đối phương. Khỏi phải nói, rất nhiều người hâm mộ đã bày tỏ sự sung sướng cũng như tự hào về các chàng trai, dàn sao Việt cũng không ngoại lệ. Hòa vào niềm vui chung, Lan Khuê bất ngờ chia sẻ về việc phải thay đổi tên con khiến cư dân mạng được một phen bật cười nghiêng ngả.

chong-lan-khue-muon-dat-ten-quy-tu-la-toan-fans-giuc-nguoi-dep-san-xuat-ca-mot-doi-bong
Chính điều này khiến Lan Khuê than thở: “Đẻ không kịp đặt tên“.

Nhiều fan tỏ ra thích thú và để lại bình luận khuyến khích Lan Khuê “sản xuất”… hẳn một đội bóng: “Đẻ 1 đội bóng luôn Mợ ơi“, “Không biết trận sau ai ghi bàn để còn biết mà đẻ thêm đứa nữa nè mợ“, “Đẻ 11 chú nha nha!!!“,… Vừa qua, thiệp cưới của cặp đôi Lan Khuê - John Tuấn Nguyễn cũng đã được cư dân mạng truyền tay nhau nên việc khán giả bàn luận cũng hoàn toàn phù hợp với thời điểm hiện tại. Tuy vậy với thế “thắng như chẻ tre” của các cầu thủ U23 Việt Nam mà nói có lẽ tên của con Lan Khuê còn thay đổi dài dài.

 

Sao Việt vỡ òa niềm vui khi Olympic Việt Nam vào bán kết ASIAD 2018

Sao Việt đồng loạt đăng tải trạng thái vui mừng trên trang cá nhân khi Olympic Việt Nam xuất sắc lọt vào bán kết Asiad.

 

Tiết lộ bí mật về Văn Toàn U23: Xin Thủ tướng Hàn Quốc 'trả' thần tượng K-Pop khỏi quân ngũ, tự nhận mình là thành viên thứ 6 của Big Bang

Rất nhiều cầu thủ của U23 Việt Nam hâm mộ nhóm nhạc Big Bang, nhưng không ai dành cho họ tình yêu lớn như Văn Toàn – người vừa ghi bàn thắng tuyệt vời trong trận tứ kết tại ASIAD tối qua.

 

Bị cư dân mạng đồng loạt gọi tên vì giống cầu thủ Syria, Soobin Hoàng Sơn nói gì?

Cuối cùng, Soobin Hoàng Sơn đã lên tiếng khi được người hâm mộ bóng đá Việt Nam đồng loạt gọi tên vì có ngoại hình giống hệt một cầu thủ đội bạn.

 

'Chàng vợ của em' thu về gần 35 tỷ đồng sau 3 ngày khởi chiếu

Chàng vợ của em có khởi đầu đáng kỳ vọng khi thu về gần 35 tỷ đồng sau 3 ngày khởi chiếu đầu tiên.Tin khác