Thành viên BTS được chính thức công nhận là nhà sản xuất âm nhạc

Theo Thu Trang / Sức Khỏe Cộng Đồng 20:17 23/04/2019

Bên cạnh vai trò là nhà sản xuất âm nhạc, Tổ chức này còn công nhận V (BTS) là nhạc sĩ. Đây quả là niềm tự hào to lớn của các A.R.M.Y

v01
V (BTS) đang khiến cộng đồng fan K-POP trầm trồ về tài năng của mình 

Từ lâu, khả năng sáng tác của các thành viên BTS cũng như V (BTS) đã được cộng đồng yêu âm nhạc đánh giá cao. Hầu hết các album của nhóm nhạc đến từ Big Hit Entertainment đều có sự đóng góp tích cực từ các thành viên. Thời điểm ban đầu, rap line (gồm trưởng nhóm RM, Suga, và J-Hope) là những người được biết đến nhiều hơn với vai trò sáng tác. Họ từng khiến khán giả phải trầm trồ khi lọt top các idol nam sở hữu nhiều bài hát tự sáng tác được đăng kí bản quyền nhiều nhất.

Tuy nhiên, những album gần đây cũng chứng kiến sự đóng góp ngày càng lớn từ các thành viên khác còn lại. Đặc biệt phải kể đến Jimin, V, Jungkook, cả ba đều sở hữu những bài hát chiếm thứ hạng cao trong các album của BTS và tham gia ngày càng tích cực hơn trong quá trình sản xuất của nhóm. Mới đây nhất, một trong ba người đã chính thức được hiệp hội bản quyền âm nhạc Hàn Quốc công nhận chính thức một danh hiệu mới – nhà sản xuất, nhà sáng tác – V (BTS).

Gần đây, Hiệp hội bản quyền âm nhạc Hàn Quốc đã đăng kí cho Scenery  là bài hát được ghi tên của V (BTS). Scenery được ra mắt vào đầu năm nay, đây là ca khúc mà V (BTS) đã tự mình sáng tác và theo như luật của Tổ chức trên, một nghệ sĩ cần tự sáng tác một bài hát độc lập để nhận chính thức công nhận danh hiệu nhà sản xuất âm nhạc và nhà sáng tác.

Kết quả hình ảnh cho v bts

Bên cạnh các ca khúc Scenery, V (BTS) cũng đã được đăng kí bản quyền hàng loạt các bài hát khác tại KMCA như 4 O’Clock, Stigma, RUN, Boyz With Fun, Hold Me TightOutro: Circle Room Cypher. Sở hữu giọng hát hay, vũ đạo cùng thần thái tốt và nay còn đảm nhận thêm vai trò nhà sản xuất, V (BTS) chắc chắn sẽ còn tiến xa hơn nữa trong làng nhạc Hàn Quốc, không chỉ dưới cái tên thành viên của BTS hay một ca sĩ.

 

BTS khiến fan 'nở mày nở mặt' khi nhắc về chuyện nhập ngũ trong tương lai

Các thành viên của BTS đều hào hứng khi nói về vấn đề nhập ngũ. Điều này khiến nhóm nhạc hàng đầu K-POP ghi điểm tuyệt đối trong mắt fan.Tin khác