Văn Toàn: 'Tôi không quá lo lắng trước Indonesia'

Theo Đ.H / Sức Khỏe Cộng Đồng 14:01 14/10/2019

Tiền đạo Nguyễn Văn Toàn đã có những chia sẻ trước truyền thông trong buổi họp báo trước trận đấu với ĐT Indonesia.

van-toan
Tiền đạo Nguyễn Văn Toàn.

Chiều 14/10, HLV Park Hang-seo và tiền đạo Nguyễn Văn Toàn đã tham dự buổi họp báo trước trận đấu với Indonesia trong khuôn khổ vong loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

Chia sẻ trước truyền thông, tiền đạo Nguyễn Văn Toàn cho biết, bản thân anh được đá chính trận đấu với Malaysia hôm 10/10 nhưng làm chưa tốt. "Hy vọng, nếu trận đấu với Indonesia có cơ hội tôi sẽ cố gắng làm tốt hơn và sẽ giúp đội bóng có kết quả tốt".

Đây là lần đầu tiên tiền đạo sinh năm 1996 tham dự họp báo cấp đội tuyển với tư cách là đội phó, nhưng Văn Toàn cho rằng đây là điều bình thường và là cầu thủ chuyên nghiệp thì nên làm quen với những trường hợp này.

Nói về trận đấu ngày mai, Văn Toàn cho hay, cả đội đang có sự chuẩn bị tốt nhất theo giáo án của BHL để giành được kết quả tốt nhất. "Tôi không có gì phải lo lắng quá trước Indonesia, tôi rất háo hức cho trận đấu ngày mai", Văn Toàn nói.

Trước câu hỏi về sự khác nhau khi thi đấu ở Bali và Jakarta, Văn Toàn cho rằng: "Tôi nghĩ đá ở Bali hay Jakarta không có gì khác nhau quá lớn. Có thể sân Jakarta lớn hơn ở Bali thôi còn tôi nghĩ tất cả mọi thứ không có sự khác nhau nhiều".

Trận đấu giữa Indonesia và Việt Nam sẽ diễn ra lúc 18h30 ngày mai 15/10.Tin khác