Vé chợ đen trận Việt Nam vs UAE 'giảm nhiệt', thương binh mua được bán ngay kiếm lời

Theo Đình Huy / Sức Khỏe Cộng Đồng 14:28 14/11/2019

Càng sát giờ diễn ra trận đấu, giá vé trận Việt Nam vs UAE càng có dấu hiệu giảm sâu.

ve-cho-den-tran-viet-nam-vs-uae-giam-nhiet-thuong-binh-mua-duoc-ban-ngay-kiem-loi
Giá vé chợ đen giảm nhiệt so với những ngày trước.

Chỉ còn vài tiếng nữa sẽ diễn ra trận đấu giữa ĐT Việt Nam và UAE tại vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. Ngoài vấn đề chuyên môn, hiện tại NHM vẫn đang quan tâm về vé xem trận đấu này trên sân vận động Quốc gia Mỹ Đình.

Nhưng khác so với những trận đấu trước đó, giá vé trận đấu giữa Việt Nam và UAE ''không sốt''. Cụ thể, theo giá mà VFF công bố có 4 mệnh giá vé được niêm yết (200.000, 300.000, 400.000, 500.000 đồng) thì thị trường vé chợ đen không cao như những ngày trước.

Cách đây 2 ngày, giá vé chợ đen trận Việt Nam vs UAE còn gấp 3,4 lần so với giá gốc nhưng đến hôm nay, phe vé chỉ ''hét'' cao hơn giá gốc gấp 2 lần. Giá vé các khán đài C,D chỉ được rao bán ở mức 600 đến 1 triệu đồng. Trong khi đó, cặp vé khán đài A,B có vị trí đẹp hiện tại chỉ được rao bán ở mức 1,5 đến 2 triệu đồng. Thậm chí, một cặp vé mời chỉ được rao bán với giá 2,3 triệu đồng. 

Theo giải thích của dân phe, nguyên nhân giá vé không sốt là do sức mua NHM thực sự không quá lớn nên buộc họ phải giảm giá. Giá vé có thể giảm hơn nữa nếu điều kiện thời tiết chiều nay không thuận lợi. Thậm chí, nhiều phe vé chịu lỗ để bán giá gốc.

ve-cho-den-tran-viet-nam-vs-uae-giam-nhiet-thuong-binh-mua-duoc-ban-ngay-kiem-loi
'Thương binh' mua được vé trận Việt Nam vs UAE bán ngay kiếm lời.

Ở một diễn biến khác, sáng nay VFF tiến hành trả vé cho đối tượng thương binh'. Được biết, mỗi thương binh có thẻ thương binh và kèm giấy hẹn sẽ được mua 1 cặp vé.

Số lượng thương binh đến nhận vé đã giảm đi khá nhiều so với số lượng thương binh có mặt để đòi mua vé vào ngày hôm trước. Rất có thể, phần nhiều thương binh đã không thể đáp ứng đầy đủ điều kiện để mua vé mà VFF đã yêu cầu.

Theo quan sát, ngay sau khi mua được vé một số 'thương binh đã bán lại cho dân phe vé chợ đen để kiếm lời. Giá mà ''thương binh'' bán ra cho phe vé cũng giống như dân phe mua lại của NHM.

Cụ thể, một cặp vé C,D được bán lại với giá 600 đến 800 nghìn đồng, còn cặp vé khán đài A, B được bán lại với giá 800 đến 1 triệu đồng. Thậm chí có những người sợ mua phải vé giả phải chụp ảnh lại để kiểm chứng.

Trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển UAE sẽ diễn ra vào lúc 20h tối nay (14/11) trên sân vận động Mỹ Đình.

Link gốc: https://baosuckhoecongdong.vn/ve-cho-den-tran-viet-nam-vs-uae-giam-nhiet-thuong-binh-mua-duoc-ban-ngay-kiem-loi-141729.html

 

Tin khác