Về nhà đi con tập 12. Xem trực tiếp tập 12 Về nhà đi con trên VTV1. Thư bị Vũ 'nắm thóp'

Theo H.Thanh / Sức Khỏe Cộng Đồng 20:22 23/04/2019

Về nhà đi con tập 12 sẽ lên sóng VTV1 lúc 21h tối nay 23/4/2019. Mời bạn đọc yêu thích theo dõi trực tiếp bộ phim theo các hướng dẫn dưới đây.

ve-nha-di-con-tap-12-xem-truc-tiep-tap-12-ve-nha-di-con-tren-vtv1-thu-bi-vu-nam-thop
Về nhà đi con tập 12: Thư đi chơi xa cùng Vũ

Trong tập 11, Thư đã lọt vào mắt xanh của Vũ bởi sự xinh xắn, lém lỉnh của mình. Trong một lần cùng bố đến nhà người bạn thân, Thư và Vũ vô tình biết được rõ về nhau và nhớ lại tuổi thơ đã từng lớn lên bên nhau. Về nhà đi con tập 12 sẽ tiếp tục khai thác những diễn biến "chớp nhoáng" của cặp đôi này.

Trong phần review Về nhà đi con tập 12, Khải bị tai nạn và Huệ đã quyết định trở về trong sự lo lắng của ông Sơn, Thư và Dương. Tuy nhiên, ông Sơn vẫn giữ quan điểm "bát đũa còn có lúc xô" và muốn vun vén cho hạnh phúc của Huệ. Ông cũng nhẹ nhàng phân tích cho Thư và Dương để hai cô con gái cá tính của mình không làm căng thẳng thêm cuộc hôn nhân của cô con gái cả hiền lành.

Nhưng, trái với sự mong chờ của Khải hay niềm hy vọng đoàn viên hạnh phúc của ông Sơn, Liễu - em gái anh lại vô cùng khó chịu và tỏ thái độ ra mặt với Huệ khi cô về nhà, cho rằng cô đã cố tình làm mình làm mẩy để anh trai mình gặp rủi ro. 

Về phần Thư, dù biết rõ về Vũ, cô vẫn chấp nhận đi chơi cùng, thậm chí đi du lịch xa nhà. Tuy nhiên, trong một phúc bốc đồng trò chuyện cùng bạn, Thư đã để cho Vũ "nắm thóp" về việc cô định "đào mỏ" Vũ, và rằng với Thư, Vũ cũng chỉ là một kẻ lăng nhăng bay bướm. 

Liệu, cuộc hôn nhân giữa Khải và Huệ có thể êm đềm trở lại; Vũ sẽ xử lý thế nào với Thư? Nhiều tình tiết hấp dẫn sẽ được hé lộ trong tập phim tối nay. 

Mời bạn đọc yêu thích theo dõi trực tiếp Về nhà đi con tập 12 theo hướng dẫn dưới đây. 

Link xem Trực tiếp Về nhà đi con tập 12

TẠI ĐÂY

hoặc

Link xem lại các tập phim Về nhà đi con

 

Ánh Dương đóng phim Về nhà đi con là ai?

Sau khi bộ phim Về nhà đi con được công chiếu nhân vật Ánh Dương đang được nhiều khán giả yêu thích. Vậy, Ánh Dương đóng phim Về nhà đi con là ai?.

 

Lịch phát sóng phim Về nhà đi con trực tiếp trên VTV1

Lịch phát sóng phim Về nhà đi con trực tiếp trên VTV1 sẽ ra mắt khán giả trong khung giờ phim truyện lúc 21h00 kể về cuộc sống gia đình nọ.

Tin khác