Về nhà đi con tập 45: Thư 'xin' Vũ làm ông Sơn yên lòng; Huệ đến nhà tù thăm Khải

Theo BTV / Sức Khỏe Cộng Đồng 16:57 14/06/2019

Những cao trào kéo dài gần chục tập về cuộc hôn nhân của Huệ-Khải đã qua đi. Ở Về nhà đi con tập 45, Huệ đã đến nhà giam thăm người chồng cũ.

ve-nha-di-con-tap-45-thu-xin-vu-lam-ong-son-yen-long-hue-den-nha-tu-tham-khai
Về nhà đi con tập 45: Thư 'xin' Vũ làm ông Sơn yên lòng; Huệ đến nhà tù thăm Khải

Về nhà đi con tập 45 quay trở lại cuộc sống của gia đình ông Sơn sau khi Huệ ly dị Khải. Trong preview giới thiệu tập phim, Thư và Vũ đang cùng ngồi trên xe ô tô. Thư đã dịu dàng nhờ Vũ, vì anh là con rể duy nhất còn lại trong nhà, mong anh làm cho bố Sơn yên lòng. Vũ có lẽ đã có những rung động trước tình cảm Thư dành cho bố, anh đồng ý với Thư trong tâm trạng khá vui vẻ. 

Huệ, sau khi biết túi đồ Khải gửi lại là túi tiền, đã đến thăm Khải tại nhà tù. Tại đây, hai người đã có những trải lòng với nhau về cuộc sống, những suy nghĩ còn chưa thực sự hiểu rõ về nhau. Huệ khóc, Khải cũng khóc khi họ đều biết rằng mỗi người có một phần trách nhiệm trong cuộc hôn nhân đổ vỡ này. Lời hứa của Huệ với bố Sơn - khóc lần cuối cùng có lẽ còn lâu mới có thể trở thành sự thật khi mà những kỷ niệm về những ngày hạnh phúc với Khải vẫn còn.

Dưới đây là preview Về nhà đi con tập 45

Link xem Trực tiếp Về nhà đi con tập 45

TẠI ĐÂY

hoặc

Link xem lại các tập phim Về nhà đi con

Về nhà đi con là bộ phim truyền hình gia đình. Bộ phim được khán giả đón nhận nồng nhiệt và hiện tại đã chiếu tới tập 44.

Phim kể về những câu chuyện xoay quanh cuộc sống của gia đình ông Sơn sau khi vợ ông mất đi vì sinh cô con gái thứ ba, để lại ông một thân gà trống nuôi con.

Không lấy vợ, ông Sơn một mình nuôi ba cô con gái trưởng thành. Thế nhưng, ba cô con gái của ông mỗi người một nết. Huệ - cô cả thì dịu dàng, giàu đức hy sinh; Thư - cô thứ hai lại thực dụng, lanh lợi; Dương - cô con gái thứ ba thì có cá tính mạnh mẽ như một người đàn ông. Tuy nhiên, cả ba cô con gái đều thương yêu nhau và thương yêu bố hết mực.

Mỗi cô con gái một số phận, có đau khổ, có vấp váp, cũng có những lúc hạnh phúc trào dâng. Nhưng trong mọi khó khăn, thuận lợi của cuộc sống, họ luôn có một điểm tựa tinh thần vững vàng, luôn có bố Sơn sẵn sàng mở rộng vòng tay đón họ, nói với họ "về nhà đi con". 

Bộ phim Về nhà đi con được phát sóng trên kênh VTV1 lúc 21h các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần. 

Mời bạn đọc đón xem Về nhà đi con tập 45 sẽ lên sóng tối thứ sáu ngày 14/6.

 

Lịch phát sóng phim Về nhà đi con tập 44 trực tiếp trên VTV1 ngày 13/6

Lịch phát sóng phim Về nhà đi con tập 44 trực tiếp trên VTV1 sẽ là khung giờ phim truyện lúc 21h00 tối nay 13/6. Mời các bạn đón xem.

 

Sao Việt hôm nay: H'Hen Niê phân trần lý do mang dép tổ ong tới sân bay, Quốc Trường nói về cảnh nóng với hotgirl trong 'Về nhà đi con'

Trước những bình luận cho rằng H'Hen Niê quá lôi thôi khi mang dép tổ ong ra sân bay, cô đã lên tiếng.Tin khác