Về nhà đi con tập 83: Ông Sơn bỏ nhà ra đi, Thư - Vũ cùng tự trách mình

Theo H.Thanh / Sức Khỏe Cộng Đồng 06:47 08/08/2019

Về nhà đi con tập 83 sẽ có xoáy sâu vào câu chuyện ông Sơn bỏ nhà ra đi sau khi viết thư để lại khiến cho Huệ, Thư, Dương vô cùng đau lòng.

ve nha di con
Về nhà đi con tập 83: Ông Sơn bỏ nhà ra đi

Về nhà đi con tập 83 sẽ tiếp tục lên sóng VTV1 tối 8/8. Tập phim này sẽ nối tiếp những câu chuyện đang dừng ở đoạn rất hấp dẫn ở tập phim 82 tối 7/8. 

Tóm tắt Về nhà đi con tập 82

Về nhà đi con tập 82 tiếp tục mối quan hệ của Thư - Vũ. Sau khi biết việc Thư đã làm cho mình, Vũ thêm tự tin khẳng định tình cảm với Thư. Anh đã bày tỏ tất cả suy nghĩ cùng Thư, xin lỗi Thư, mong Thư trở về với mình. Tuy nhiên, sau khi nhớ lại những chuyện trong quá khứ, Thư đề nghị Vũ hãy từ từ suy nghĩ.

Về phần Dương, trước chuyện Bảo sẽ đi du học, cô út cũng có nhiều băn khoăn. Cô chia sẻ với bố nhưng không tiết lộ quyết định của mình. Còn ông Sơn, ông cảm giác mình đã sai khi can thiệp quá sâu vào chuyện Huệ, Thư nên muốn Dương tự quyết định. 

Cụ thể hơn về diễn biến tập phim, mời bạn đọc theo dõi dưới đây:

>>> Xem lại Về nhà đi con tập 82 bản full

Nội dung Về nhà đi con tập 83

Trong preview Về nhà đi con tập 83, ông Sơn bỏ nhà ra đi sau khi để lại một lá thư cho Huệ, Thư và Dương. Trong thư ông cho biết, các con đã lớn, ông muốn để các con tự quyết định cuộc đời mình nhiều hơn, và ông ra đi một thời gian cho khuây khỏa, mong các con đừng tìm.

Việc làm của ông Sơn khiến ba cô con gái vô cùng đau lòng, bối rối, đặc biệt là Thư. Cô nhất định cho rằng bố bỏ đi là do lỗi của mình. Còn Dương, cô chẳng biết bấu víu vào đâu ngoài cầu xin người mẹ chưa một lần gặp mặt.

Mời bạn đọc đón xem Về nhà đi con tập 83 sẽ lên sóng tối thứ năm ngày 8/8.

Về nhà đi con là bộ phim truyền hình gia đình. Bộ phim được khán giả đón nhận nồng nhiệt và hiện tại đã chiếu tới tập 82.

Phim kể về những câu chuyện xoay quanh cuộc sống của gia đình ông Sơn sau khi vợ ông mất đi vì sinh cô con gái thứ ba, để lại ông một thân gà trống nuôi con.

Không lấy vợ, ông Sơn một mình nuôi ba cô con gái trưởng thành. Thế nhưng, ba cô con gái của ông mỗi người một nết. Huệ - cô cả thì dịu dàng, giàu đức hy sinh; Thư - cô thứ hai lại thực dụng, lanh lợi; Dương - cô con gái thứ ba thì có cá tính mạnh mẽ như một người đàn ông. Tuy nhiên, cả ba cô con gái đều thương yêu nhau và thương yêu bố hết mực.

Mỗi cô con gái một số phận, có đau khổ, có vấp váp, cũng có những lúc hạnh phúc trào dâng. Nhưng trong mọi khó khăn, thuận lợi của cuộc sống, họ luôn có một điểm tựa tinh thần vững vàng, luôn có bố Sơn sẵn sàng mở rộng vòng tay đón họ, nói với họ "về nhà đi con". 

Bộ phim Về nhà đi con được phát sóng trên kênh VTV1 lúc 21h các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần. 

Link xem Trực tiếp Về nhà đi con tập 83

TẠI ĐÂY

hoặc

Link xem lại các tập phim Về nhà đi con

 

Gu thời trang khoe dáng nóng bỏng của bạn gái Dũng 'Về nhà đi con'

Sau khi diễn viên Hoàng Anh Vũ đăng tải bức ảnh nắm tay bạn gái ở bể bơi, dân mạng lập tức tìm ra danh tính cô gái xinh đẹp này.

 

Những quán ăn bỗng nhiên 'thơm lây' nhờ 'Về nhà đi con', cứ lên phim là dân tình rần rần

Cùng với sức nóng của bộ phim "Về nhà đi con", các địa chỉ quán ăn trong phim hay chỉ cần liên quan "nhẹ" đến phim thôi cũng thường xuyên được dân tình săn lùng.Tin khác