VFF bác tin ra mặt xin tập trung muộn để cầu thủ CLB Hà Nội dự tiệc Lễ vinh danh

Theo Đ.H / Sức Khỏe Cộng Đồng 14:35 04/11/2019

Đại diện CLB Hà Nội khẳng định đã xin phép Liên đoàn Bóng đá Việt Nam từ trước chứ không có chuyện cầu thủ lên muộn do dự tiệc Lễ vinh danh.

quang-hai-bui-tien-dung-duy-manh-hoa-nam-than-trong-le-mung-cong-cua-ha-noi-fc
Các cầu thủ Hà Nội FC dự Lễ vinh danh bóng đá Thủ đô.

Do phải tham dự trận chung kết Cúp Quốc gia cùng CLB Hà Nội FC nên các cầu thủ của CLB này trong danh sách tập trung đội tuyển được tập trung muộn hơn các đồng đội. Hơn nữa, họ còn được HLV Park Hang-seo "tặng" một chút thời gian để tham gia sự kiện mừng công của CLB vào tối 1/11 nhưng phải hội quân trước 23h00 cùng ngày.

Tuy nhiên, bữa tiệc mừng của đội bóng Thủ đô kéo dài khiến các tuyển thủ mải vui và không theo đúng thời gian HLV Park Hang-seo giao hẹn. Đương nhiên, điều này khiến HLV người Hàn Quốc không hài lòng.

Sau đó, có thông tin cho rằng, lãnh đạo Liên đoàn bóng đá Việt Nam phải ra mặt, thay Hà Nội FC và nhóm tuyển thủ cáo lỗi và xin phép nhà cầm quân người Hàn Quốc để tập trung vào 11h hôm sau (2/11).

Trước thông tin trên đại diện CLB Hà Nội phủ nhận và khẳng định đội bóng đã xin phép trước cho các cầu thủ tập trung vào trưa 2/11.

"Không có chuyện cầu thủ CLB Hà Nội mải dự gala khiến Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) phải ra mặt xin HLV Park Hang-seo hộ. Từ khi có công văn triệu tập, lãnh đạo CLB Hà Nội đã phản hồi, xin phép cho các cầu thủ tập trung vào trưa 2/11", Giám đốc Điều hành Nguyễn Quốc Tuấn chia sẻ cùng Zing.vn.

Trong khi đó, lãnh đạo VFF cũng cho rằng, CLB Hà Nội đã xin phép HLV Park Hang-seo từ trước và được chiến lược gia người Hàn Quốc đồng ý.

Hà Nội FC là câu lạc bộ đóng góp nhiều cầu thủ nhất cho đội tuyển Việt Nam với 7 cầu thủ gồm: Quang Hải, Hùng Dũng, Thành Chung, Đình Trọng, Duy Mạnh, Trần Văn Kiên và Ngân Văn Đại.

Link gốc: https://baosuckhoecongdong.vn/vff-bac-tin-ra-mat-xin-tap-trung-muon-de-cau-thu-clb-ha-noi-du-tiec-le-vinh-danh-140698.html

Tin khác