VFF khẳng định phân bổ vé trận Việt Nam vs Malaysia minh bạch

Theo Thành An / Sức Khỏe Cộng Đồng 07:11 30/09/2019

Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh mới lên tiếng xung quanh việc phân phối vé trận Việt Nam vs Malaysia ngày 10/10/2019, vòng loại 2 World Cup 2022 bảng G.

Vé trận Việt Nam vs Malaysia
Vé trận Việt Nam vs Malaysia được bán hết chỉ trong một ngày mở bán online.

Hôm 19/9 vừa qua, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã triển khai bán vé online và chỉ trong một ngày (với 3 phiên mở bán công khai: 10h00, 15h00, 22h00 ngày 19/9/2019) vé đã được bán hết.

Việc 18.000 vé được tiêu thụ nhanh chóng mặt (mỗi phiên chỉ vài phút là hết vé), khiến không ít người đặt ra câu hỏi liệu thông tin hết vé do VFF cung cấp với truyền thông có chính xác hay không? Trước nghi vấn này, Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh đã lên tiếng giải thích.

“Hiện tại, đang có nhiều nhóm cổ động viên đồng thời đều có nhu cầu vào sân cổ vũ ĐTVN thi đấu trên SVĐ QG Mỹ Đình gặp ĐT Malaysia  diễn ra ngày 10/10/201, LĐBĐVN rất mong các nhóm cổ động viên sẽ hợp tác với ban tổ chức để có sự cân đối phù hợp, tạo cơ hội cho đại diện của các nhóm cổ động viên có thể vào sân cổ vũ cho ĐTVN. LĐBĐVN khẳng định phân bổ vé minh bạch”.

Tổng thư ký LĐBĐVN Lê Hoài Anh chia sẻ thêm: “Việc các CĐV luôn theo sát đồng hành cùng các ĐTVN là điều rất đáng quý và là sự cổ vũ quan trọng với các đội. Chúng tôi luôn cố gắng để CĐV có thể theo sát các ĐTQG, đặc biệt khi các đội tuyển thi đấu trên sân nhà. Đại diện các hội CĐV có thể đăng ký mua vé theo năm, với số lượng vé cố định (không phân biệt trận đấu nào) đối với các trận đấu của các ĐTQG, trên cơ sở đó LĐBĐVN sẵn sàng và cam kết giữ vé. Số lượng vé sẽ căn cứ theo công suất của địa điểm thi đấu, điều kiện tổ chức và khả năng đáp ứng của sân đó”.

vff-khang-dinh-phan-bo-ve-tran-viet-nam-vs-malaysia-minh-bach

Mới đây, LĐBĐ Việt Nam (VFF) và LĐBĐ Malaysia (FAM) đã có cuộc họp bàn kế hoạch bảo đảm an ninh, an toàn cho trận đấu giữa tuyển Việt Nam và tuyển Malaysia diễn ra trên sâb Mỹ Đình ngày 10/10 tới.

Theo đó, đối với cổ động viên Malaysia sang Việt Nam để cỗ vũ cho đội bóng, Công an Hà Nội cũng sẽ có phương án để bảo đảm an ninh, an toàn, đồng thời đề nghị LĐBĐ Malaysia sớm cung cấp các thông tin cần thiết liên quan đến hoạt động cổ vũ của các cổ động viên Malaysia trước, trong và sau trận đấu.

VFF cũng thống nhất sẽ bố trí cổng riêng để vào sân vận động cho cổ động viên Malaysia và đề nghị các cổ động viên Malaysia cần có mặt trước giờ thi đấu 200 phút cũng như chấp hành các quy định, nội quy, hướng dẫn của Ban tổ chức.

Tin khác