VIDEO: Cận cảnh quả pháo được bắn như tên lửa về phía nữ CĐV bên khán đài A

Theo Thành Nam / Sức Khỏe Cộng Đồng 06:33 12/09/2019

Video ghi lại khoảnh khắc quả pháo được bắn từ khán đài B khu vực CĐV Nam Định sang phía khán đài A khiến nhiều người phải rùng mình.

Nguồn video: On Sports

Tối 11/9, Nam Định làm khách Hà Nội FC trong trận đấu bù vòng 22 V.League 2019. Thầy trò HLV Nguyễn Văn Dũng nhận thất bại 1-6 trước đại diện Thủ đô, nhưng kết quả của trận đấu đã bị lu mờ bởi những hình ảnh không đẹp trên sân Hàng Đẫy do CĐV Nam Định tạo ra.

chu-tich-hoi-cdv-bong-da-nam-dinh-toi-luon-nhac-nho-moi-nguoi-tuan-thu-quy-dinh-nhung-su-viec-da-di-ngoai-tam-kiem-soat

Trong suốt trận đấu, thất vọng vì trọng tài và những bàn thua, các CĐV Nam Định quá khích liên tục đốt pháo sáng khiến trận đấu bị gián đoạn nhiều lần. Bên cạnh đó, họ còn chửi bới, xô xát với lực lượng an ninh.

Đỉnh điểm là sự cố ở phút 55, một quả pháo hiệu được bắn thẳng từ bên khán đài B, khu vực CĐV Nam Định sang khán đài B khiến một nữ CĐV bị trúng vào đùi, máu chảy nhiều và sau đó được đưa vào bệnh viện Xanh Pôn cấp cứu.

cdv-nam-dinh-nem-phao-sang-fan-nu-do-mau-phai-nhap-vien-cap-cuu
cdv-nam-dinh-nem-phao-sang-fan-nu-do-mau-phai-nhap-vien-cap-cuu

Theo những hình ảnh trong đoạn clip được ghi lại, quả pháo được bắn đi như tên lửa sang thẳng phía khán đài A. Xem hình ảnh này, nhiều người cảm thấy rùng mình. Nếu quả pháo đó trúng mặt nữ CĐV hay em nhỏ ở bên cạnh, không biết điều tồi tệ gì sẽ xảy ra.

Sau sự cố, phía đại diện CLB Hà Nội và Nam Định đều đã có những hành động thăm hỏi nữ CĐV. Đại diện CLB Nam Định cũng gửi lời xin lỗi và khẳng định đó chỉ là những hành động phá hoại của những CĐV quá khích.

 

CĐV Nam Định: 'Một số cá nhân quá khích đã phá vỡ hình ảnh của chúng tôi'

Hầu hết CĐV Nam Định cho rằng, một số cá nhân quá khích đã làm mất đi hình ảnh mà người hâm mộ thành Nam đã xây dựng bao lâu nay.

 

GĐĐH CLB Nam Định: 'Sự việc quá đáng tiếc, tôi gửi lời xin lỗi đến những nạn nhân bị thương'

Đại diện của CLB Nam Định đã lên tiếng về sự việc một nữ CĐV bị thương do pháo sáng của khán giả đội bóng thành Nam.

 

Đỗ Duy Mạnh vào viện thăm nữ CĐV bị trúng pháo sáng từ CĐV Nam Định

Tuyển thủ Việt Nam cùng lãnh đạo Hà Nội FC đã vào viện để thăm hỏi nữ CĐV bị thương do trúng pháo sáng trong trận đấu bù vòng 22 V.League 2019.

Tin khác