Video: Cảnh sát Nga dùng cành cây hạ gục nghi phạm cầm dao

Theo Ánh Dương / Sức Khỏe Cộng Đồng 19:49 01/12/2019

Vì không muốn nổ súng, cảnh sát Nga đã dùng một cành cây để khống chế nghi phạm cầm dao, RT ngày 1/12 đưa tin.

Video cảnh sát Nga dùng cành cây hạ gục nghi phạm cầm dao
Cảnh sát Nga dùng cành cây đối phó kẻ cầm dao. (Ảnh: RT)

Đoạn video được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội cho thấy một người cầm dao và dùi cui tiến về phía các cảnh sát với thái độ hung hãn và thách thức “Đến đây, bắn đi!”. Trong khi đó, cảnh sát yêu cầu ông ta bỏ dao xuống nếu không sẽ dùng vũ lực.

Người đàn ông vẫn cầm khư khư chiếc dao. Dường như không muốn nổ súng, các sĩ quan cảnh sát đã lùi lại phía sau, rồi sau đó một cảnh sát lựa thời cơ dùng cành cây khống chế.

Nghi phạm bị bất ngờ và choáng váng. Sau đó, một cảnh sát khác nhân cơ hội lao tới và quật ngã nghi phạm xuống đất. Người đàn ông đã bị bắt sau đó.

Video cảnh sát Nga dùng cành cây hạ gục nghi phạm cầm dao:

Giải thích về lý do không dùng súng, một cảnh sát cho biết: “Tôi thấy thương hại tên đó”. Đoạn video thu hút nhiều lượt xem và bình luận. Hầu hết đều bày tỏ sự ngưỡng mộ với cách hành xử của các sĩ quan cảnh sát.

“Cảnh sát được trang bị vũ khí, nhưng họ vẫn hạ gục hắn bằng một cành cây. Thật ấn tượng. Điều đó cho thấy họ đã được huấn luyện tốt như thế nào để không để nghi phạm thiệt mạng. Họ rõ ràng đã được huấn luyện để giảm bớt căng thẳng”, RT dẫn bình luận của một người dùng man David Lazarus bình luận.

Không rõ thời điểm xảy ra vụ việc là khi nào.

Link gốc: https://baosuckhoecongdong.vn/video-canh-sat-nga-dung-canh-cay-ha-guc-nghi-pham-cam-dao-143529.html

Tin khác