Video: Gã chồng vũ phu đánh vợ đang bế con sơ sinh đến mức nhập viện

Theo PV / Sức Khỏe Cộng Đồng 10:48 27/08/2019

Video ghi lại cảnh 1 người phụ nữ trẻ ở Hà Nội đang bế con nhỏ mới sinh được 2 tháng, bị chồng liên tục bạo hành đến mức nhập viện.

 Video: Chồng liên tục bạo hành vợ mới sinh con được 2 tháng.

 Mới đây trên mạng xã hội tài khoản Huyền Vũ đăng tải video về một người phụ nữ trẻ tay đang bế con liên tục bị chồng đánh đập vào đầu, cùng với đó là những lời qua tiếng lại được camera an ninh trong nhà ghi lại.

Theo chủ tài khoản trên là chị Vũ Thu H. chị gái của nạn nhân trong vụ bạo hành chia sẻ sự việc trên diễn ra tại phòng 2501, chung cư CT1B, Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội lúc 18h30 ngày 26/8.

 

Võ sư đánh vợ: Không chỉ là bản chất vũ phu mà còn trái tinh thần võ học

Theo chuyên gia tâm lý Lê Thị Túy, việc võ sư đánh đập người vợ bồng con 2 tháng tuổi mới sinh... không chỉ thể hiện bản chất vũ phu của người chồng mà còn thể hiện sự vô đạo đức, ác nghiệt với cả con cái, trái với tinh thần võ học.

Chị cũng cho biết, đây không phải là lần đầu tiên em gái chị là Vũ Thị Thu L. (SN 1992) bị chồng là Nguyễn Xuân V. (1987) bạo hành. Điều gây phẫn nộ là chị L. mới sinh con 2 tháng đã bị chồng đánh đập thường xuyên, gây trầm cảm và mất sữa.

Chị H. cũng cho biết, chị L. sau cơn "mưa đòn" của chồng đã phải nhập viện và bác sĩ nghi có thể bị chấn thương sọ não do bị đánh liên tiếp vào đầu. Hiện, bác sĩ vẫn đang làm xét nghiệm để giám định thương tích.

 

Người bố bị tố bạo hành con trai 12 tuổi trong nhiều năm bất ngờ 'phản pháo'

Anh Nguyễn Minh T khẳng định không có chuyện bạo hành con trai trong khoảng thời gian dài và sẵn sàng chịu trách nhiệm trước pháp luật nếu phạm tội.

 

Phú Thọ: Nghi án bố đẻ và mẹ ghẻ bạo hành con trai dã man đến mức thương tật 12%

Sau khi đón con trai lên chơi từ nhà chồng cũ, người mẹ bàng hoàng phát hiện nhiều vết sẹo trên người con.

 

Trà My Idol tuyên bố 'không có nhu cầu làm bạn' với Thu Thủy giữa ồn ào để chồng trẻ bạo hành con trai

Trà My Idol tỏ ra tức giận với Thu Thủy và cho rằng "đã là mẹ thì phải biết bảo vệ con mình".Tin khác