VIDEO: Công Phượng vui vẻ hội ngộ tuyển Việt Nam tại Thái Lan sau khi chia tay Incheon United

Theo Thành Vinh / Sức Khỏe Cộng Đồng 15:09 02/06/2019

Sáng 2/6, Công Phượng đã có mặt tại Thái Lan, hội quân cùng HLV Park Hang-seo và các đồng đội tuyển Việt Nam để chuẩn bị tham dự King's Cup 2019.

Công Phượng
Công Phượng đã có mặt ở Thái Lan sau khi rời Incheon sáng 2/6.

Sáng 2/6, Công Phượng đã bay từ Incheon sang Thái Lan để tập trung đội tuyển Việt Nam chuẩn bị bước vào tranh tài tại giải giao hữu King's Cup 2019.

Sau hơn 4 tháng xa cách, Công Phượng đã được hội ngộ với các đồng đội ở HAGL cũng như tuyển Việt Nam. Tâm trạng của Công Phượng khá thoải mái, tiền đạo sinh năm 1995 người Nghệ An liên tục cười đùa, trò chuyện cùng các đồng đội.

Công Phượng vui vẻ hội quân cùng tuyển Việt Nam. Video: VFF

Vào trưa nay, Công Phượng và các đồng đội sẽ bay nối chuyến tới Buriram, nơi sẽ diễn ra King's Cup 2019. Lương Xuân Trường hiện khoác áo Buriram nên sẽ ở lại chờ HLV Park Hang-seo đến để hội quân.

Cũng trong trưa nay, fanpage chính thức của Incheon United cũng xác nhận Công Phượng đã yêu cầu được thanh lý hợp đồng sớm để tìm kiếm thử thách mới. Sau King's Cup 2019, Công Phượng sẽ sang thử việc một tháng tại một đội bóng Hạng Hai của Pháp.

Trong ngày chia tay đội bóng Hàn Quốc, Công Phượng cho biết: "Tôi kỳ vọng cống hiến cho các bạn một màn trình diễn tốt hơn nhưng tôi đã không làm được. Tôi mong Incheon United sẽ có một ngoại binh chất lượng hơn tôi.

Tôi sẽ không bao giờ quên khoảng thời gian quý giá ở đây với các bạn. Tôi sẽ cố gắng trở thành cầu thủ giỏi, cống hiến được nhiều nhất, dù đi bất cứ nơi đâu”.

giam-doc-dieu-hanh-clb-hagl-cong-phuong-se-thu-viec-o-clb-hang-nhi-phap-sau-kings-cup
Công Phượng không phù hợp với K.League, giải đấu đề cao thể lực, tốc độ và tối giản.

Trong 4 tháng ở Incheon United, Công Phượng có 8 lần ra sân ở K.League (3 trận đá chính) với tổng cộng 352 phút góp mặt, nhưng không gây được ấn tượng và tỏ ra lạc lõng trong màu áo đội bóng Hàn Quốc.

Trước mắt, Công Phượng sẽ tập trung thi đấu thật tốt tại King's Cup 2019, để tạo bước đệm hoàn hảo cho chuyến thử việc đầy thách thức tại Pháp.

 

'Châu Âu là miền đất hứa nhưng cũng là cạm bẫy với Công Phượng'

Nhà báo, bình luận viên Trương Anh Ngọc cho rằng Công Phượng sang châu Âu thử việc không phải là sự kiện mang tính đột biến trong bối cảnh bóng đá Việt Nam đang phát triển.

 

Giám đốc điều hành CLB HAGL: 'Công Phượng sẽ thử việc ở đội bóng hạng Nhì Pháp sau King's Cup'

Theo tiết lộ của ông Nguyễn Tấn Anh, Giám đốc điều hành CLB HAGL, Công Phượng sẽ thử việc 1 tháng ở câu lạc bộ giải hạng nhì Pháp.

Tin khác