VIDEO: Cụ già bị người chăm sóc đá mạnh vào chân suýt ngã ngửa trên đường về nhà

Theo La Thành / Sức Khỏe Cộng Đồng 13:28 05/01/2020

Cụ ông lớn tuổi chống gậy đi về nhà thì bị người chăm sóc quay lại đá mạnh vào chân cụ già khiến ông suýt ngã ngửa ra đường.

Mạng xã hội vừa qua lan truyền đoạn video ngắn được cho là quay tại quận Thủ Đức, TP HCM. Đoạn video ghi lại sự việc một người đàn ông có thái độ thô lỗ, sút mạnh vào chân cụ già chống gậy khi dắt cụ vào nhà đã được đăng tải lên facebook khiến cộng đồng mạng hết sức phẫn nộ.

Theo đó, nội dung đoạn đoạn video cho thấy cảnh 1 cụ ông lớn tuổi không thể tự đi lại bình thường (có thể do bị tai biến), do vậy phải chống gậy và được 1 người đàn ông trung niên dìu dắt.

Cụ ông bước đi từ ngoài đường vào trong nhà với dáng vẻ chậm chạp, liên tục phải dừng nghỉ nhiều lần trong khó nhọc. Người đàn ông trung niên dắt tay cụ thấy thế thì có thái độ hằn học, tức tối, liên tục kéo tay cụ đi cho nhanh nhưng cụ già vẫn không thể nhấc chân.

Bất ngờ, người đàn ông trung niên đã có hành vi vô cùng thô bạo đó chính là sút mạnh vào chân của cụ ông. Cú đạp mạnh khiến cụ ông chới với suýt ngã ngửa ra đằng sau, phải bám vịn vào người đàn ông trung niên và chiếc gậy để đứng lên đi vào nhà.

Suốt quãng đường vào đến nhà, người đàn ông trung niên vẫn tiếp tục quát mắng, thiếu kiên nhẫn, nhiều lần dùng tay kéo mạnh cụ ông mặc cho nhiều người xung quanh chứng kiến.

 

Video: Khoảnh khắc Mỹ ám sát tướng Iran

Kênh truyền hình Iraq Ahad vừa đăng tải đoạn video từ camera an ninh cho thấy cuộc không kích của Mỹ nhằm ám sát tướng Iran Qassem Soleimani bên ngoài sân bay Baghdad hôm 3/1.

 

Chú rể chiếu video cô dâu ngoại tình với anh rể trong ngày cưới

Mạng xã hội weibo những ngày qua râm ran câu chuyện chú rể biết cô dâu ngoại tình với anh rể đã không hủy hôn ngay mà chờ đến đám cưới của chính mình mới phát clip nhạy cảm để tố cáo với cả thiên hạ.

 

VIDEO: Lộ lí do chú rể ném ly, đá văng tháp rượu trong lễ thành hôn

Video ghi lại cảnh sau khi đến phần chú rể hất luôn cốc rượu và đập ly, đạp đổ tháp rượu mừng trước mặt quan viên hai họ.

Link gốc: https://baosuckhoecongdong.vn/video-cu-gia-bi-nguoi-cham-soc-da-manh-vao-chan-suyt-nga-ngua-tren-duong-ve-nha-148302.html

Tin khác